Điều gì xảy ra nếu bạn tua và xem một bộ phim nào đó từ cuối đến đầu?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi sonke1312, 3 Tháng mười 2013.

 1. - Nếu bạn xem ngược phim "Godzilla" thì bộ phim này nói về một con quái vật khổng lồ giúp xây dựng lại một nửa thành phố, và sau đó Moonwalk ra biển.
  - Nếu bạn xem ngược phim "Dị nhân Benjamin", bạn sẽ thấy một người sống và già đi như một người bình thường.
  - Nếu bạn xem ngược phim "Người đàn bà đẹp" thì bộ phim này kể về Richard Gere biến Julia Roberts thành một cô gái điếm như thế nào.
  - Nếu bạn xem phim hoạt hình "Wall-E" từ cuối đến đầu, bộ phim kể về một robot ăn cắp cái cây cuối cùng trên tàu của loài người rồi trở lại Trái Đất để giấu nó và bắt đầu xả rác.
  - Nếu bạn xem ngược phim "Bruce Almighty" (Một ngày làm thượng đế), bộ phim này kể về Thượng Đế đội lốt một người đàn ông và chuyển sức mạnh của Thượng Đế vào tay của Morgan Freeman.
  - Nếu bạn tua ngược sê ri phim Harry Potter từ cuối đến đầu, bộ phim kể về một lũ trẻ con đang dần dần bé đi và cố gắng giúp Voldemort sống lại để hắn hồi sinh bố mẹ Harry Potter.
  - Nếu bạn xem ngược phim "Titanic", bộ phim này nói về một con tàu đang chìm tự nhiên nổi lên và gắn liền lại, Leonardo DiCaprio tẩy bức vẽ cô gái khỏa thân đi, chia tay với cô ấy và trở thành người vô gia cư.
  - Nếu bạn xem ngược những tập phim hoạt hình "Tarzan", phim hoạt hình này nói về một người dân văn minh ném bỏ hết tất cả mọi thứ và đi đến châu Phi để sống với khỉ đột như thế nào.
  - Nếu bạn xem phim "Spider-Man" từ cuối đến đầu, bộ phim này nói về Peter Parker bị nhện cắn, thế là anh bị mất năng lực siêu nhiên của mình.
  - Nếu bạn xem phim "300", bộ phim này nói về vua Leonid cứu sứ giả ra khỏi cái hố khổng lồ, chào bằng chân của mình và nói "!ATRAPS SI SIHT"
  - Nếu bạn xem phim "Inception" từ cuối đến đầu, bộ phim chẳng có gì thay đổi, trừ việc cái xe đi lùi.

  Điều gì xảy ra nếu bạn tua và xem một bộ phim nào đó từ cuối đến đầu? - 1338
  Chủ đề tương tự
 2. map u

  map u Thành Viên Mới

  mình nghĩ Inception xem ngược thì sẽ ko hiểu j hết @@ nội xem từ đầu mà còn động não suy nghĩ

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều