Điều gì nên biết về nâng mũi cấu trúc

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi hien6796, 12 Tháng chín 2019.

 1. hien6796 Thành Viên Mới

  Phẫu thuật nâng mũi là dịch vụ được cả nam và nữ lựa chọn nhiều nhất hiện nay bởi mũi nằm ở trung tâm, quyết định đến tổng thể gương mặt. Trong các dịch vụ nâng mũi thì nâng mũi cấu trúc là dịch vụ được đón nhận nhiều nhất. Đặc biệt, sự xuất hiện của “bàn tay vàng” hàng đầu trong lĩnh vực PTTM Hàn Quốc – đã nhanh chóng Ngô Mộng Hùng hút nhiều khách hàng an tâm nâng mũi cấu trúc.

  Điều gì nên biết về nâng mũi cấu trúc - 274626

  Nâng mũi cấu trúc là phương pháp sử dụng kỹ thuật bóc tách toàn diện. Bằng tay nghề khéo léo, dày dặn kinh nghiệm của bác sĩ, kỹ thuật cấu trúc chia chiếc mũi làm 2 phần và xử lý can thiệp hiệu quả.

  Theo đó, 1/3 đầu mũi ứng dụng sụn tự thân bao bọc toàn diện, 2/3 sóng mũi dùng sụn nhân tạo nâng cao tự nhiên. Ngoài ra, phần đầu, cánh và xương mũi sẽ được tái cấu trúc theo một tiêu chuẩn thẩm mỹ riêng để có được vẻ ngoài cân đối.

  Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng , quy trình nâng mũi cấu trúc được thực hiện theo quy chuẩn của Hàn Quốc, do bác sĩ Ngô Mộng Hùng giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trực tiếp tham vấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối và cho kết quả đẹp như ý.

  B1: Thăm khám và tư vấn để xác định tình trạng mũi, phương pháp nâng mũi

  B2: Xét nghiệm, thăm khám chuyên sâu nhằm bảo đảm sức khỏe trước phẫu thuật

  >>>Tham khảo thêm: Địa chỉ nâng mũi an toàn

  B3: Đo vẽ trước phẫu thuật

  B4: Gây tê/ hoặc gây mê – Tiến hành phẫu thuật

  B5: Nẹp mũi sau phẫu thuật để cố định

  Điều gì nên biết về nâng mũi cấu trúc - 274627

  Đặc biệt, khách hàng cần lưu ý:

  -Ngày thứ 2 sau Nâng mũi, cần đến bệnh viện để hút dịch

  -Ngày thứ 7-10: Tháo nẹp mũi tại Bệnh viện

  -Ngày 10: Cắt chỉ mũi

  Lưu ý: Sau khi Nâng mũi cấu trúc, các bác sĩ sẽ hướng dẫn và chỉ định khách hàng những điều được làm và không được làm để mũi vào phom nhanh và đẹp nhất.

  Nếu còn thắc mắc cần tư vấn về dịch vụ nâng mũi cấu trúc bạn có thể liên hệ số điện thoại 0933001300 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 115 Trương Định,Phường 7,Quận 3 để được thăm khám và tư vấn nhé.

  >>>Tham khảo thêm: nâng mũi an toàn
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này