Điều Dưỡng Cao đẳng Tuyển sinh 2016: thí sinh cần nắm rõ để tránh bị trượt oan

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi jangnam, 24 Tháng bảy 2016.

 1. jangnam Thành Viên Mới

  Điều Dưỡng Cao đẳng Tuyển sinh 2016: thí sinh cần nắm rõ để tránh bị trượt oan

  Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh học bạ cấp 3 năm 2016

  Mong mỏi 1 Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội Xét tuyển năm 2016 với tiêu chí chỉ cần học bạ THPT cấp 3 sẽ hút nhiều học viên thành ra các học sinh cần phải đăng ký sớm để tránh điểm cao vẫn trượt.

  Điều Dưỡng Cao đẳng Tuyển sinh 2016: thí sinh cần nắm rõ để tránh bị trượt oan - 132758

  Đăng ký sớm để đỗ nguyện vọng 1 Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội Hà Nội?

  Để sĩ tử điểm cao tránh bị trượt oan, lưu ý các em nên ưu tiên chọn Trường có uy tín để Đào tạo Ngành Dược sĩ Cao đẳng mà mình đã ham mê và có định hướng nghề nghiệp ngay từ đầu để có cơ hội đạt ngay từ đợt 1 Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy. Nếu điểm thi THPT không cao thì sinh viên nên chọn Xét tuyển vào những Trường Dược sĩ Cao đẳng từ đợt 1 thì khả năng trúng tuyển sẽ vững chắc hơn để mong mỏi 2.

  Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh đầu vào là điểm trung bình trên 5.5 năm 2016

  Như vậy khi chọn trường Học Trung Cấp y điều Dưỡng, bạn cần lưu ý điểm của mình nằm ở ngưỡng nào để chọn trường tốp trên, tốp giữa và tốp làng nhàng để khả năng đậu trong tầm tay. ngoại giả, học viên và Bậc cha mẹ khi chọn trường theo Đào tạo Ngành Cao đẳng Y Dược nên lưu ý thương hiệu và uy tín của trường mà mình có mong muốn đăng ký Đào tạo để ra trường dễ dàng dược các cơ sở Y tế, tổ chức dược phẩm tuyển dụng. Đặc biệt, bạn không nên so sánh ngưỡng đạt Trung Cấp y Dược Sĩ so với các năm trước để tính toán đăng ký NV1 vì theo quy chế Xét tuyển năm 2016 ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào chỉ cần học bạ tốt nghiệp thpt quốc gia.

  cao đẳng dược điều dưỡng hà nội xét tuyển đã tốt nghiệp cấp 3 năm 2016

  Cách đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Trung Cấp Y

  Ngay sau khi công bố kết quả thi THPT quốc gia, các em sẽ nhận được 1 giấy chứng nhận kết quả thi THPT và thí sinh lưu ý là không dùng giấy chứng nhận kết quả thi bản gốc có đóng dấu đỏ để đăng ký Tuyển sinh mà dùng để nộp vào trường khi quyết định nhập Học.

  Để đăng ký Xét tuyển Cao đẳng điều Dưỡng năm 2016, sĩ tử chỉ cần điền tin vào phiếu đăng ký Xét tuyển và nộp phiếu này về các Cao đẳng Ngành Y Dược mà mình muốn Học bằng Phương thức đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy internet hoặc gửi qua đường bưu điện qua đường chuyển phát nhanh.

  Trong đợt 1 Xét tuyển cao đẳng, sinh viên không được điều chỉnh ước muốn của mình, do vậy sĩ tử phải nghiên cứu thật kỹ trước khi đăng ký mong mỏi Xét tuyển Trung cấp y khoa pasteur Hà Nội năm 2016.

  Cùng với hệ thống các trường Học y tế trực thuộc Bộ Y tế như Trường Cao đẳng Y tế Hà đông, Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường cao đẳng công nghệ và thương Mại Hà Nội , Cao đẳng Nghề y Dược trường CĐ Công nghệ Thương Mại Hà Nội là những địa chỉ vàng được nhiều sĩ tử học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông năm lựa chọn khi có ý định theo Nghề Dược. tuy nhiên nhiều Bố mẹ muốn chọn trường Học cho con không chỉ với tiêu chí học xong cao đẳng giỏi chuyên môn Nghề Dược sĩ mà còn phải có bản lĩnh, độc lập, tự chủ, cả quyết hơn trong quá trình Đào tạo tập và dễ dàng ứng tuyển sau khi hoàn thành khóa học học xong ra trường đi làm thì việc chọn Cao đẳng Nghề y Dược Theo Đại tá, Hiệu Trưởng Cao đẳng Dược khoa Y Dược về Đào tạo Nghề y Dược của Cao đẳng Y điều Dưỡng chỉ Học cho học sinh giỏi chuyên môn Nghề y Dược mà còn dạy cho thí sinh những kỹ năng mềm cấp thiết cho việc Đào tạo tập, cuộc sống đời thường”.


  Thí sinh các bạn đến Học tại Trường Quân đội đều hiểu rằng: Giỏi chuyên mông Nghề Dược bên cạnh kiến thức kỹ năng mềm được các sĩ quan – bác sĩ truyền thụ sẽ nổi trội hơn trong mắt của nhà phỏng vấn nhân lực Ngành Dược sĩ Cao đẳng để vượt qua mọi rào cản cạnh tranh nghề nghiệp và đạt được thành công trong lĩnh vực nghiên cứu, sinh sản thuốc, lưu thông phân phối thuốc, quản lý bảo đảm kiểm nghiệm chất lượng thuốc, kinh doanh dược phẩm…. Đó là lý do nhiều thí sinh năm 2016 đổ xô đến Trường Cao đẳng Nghề Dược sĩ CĐ công nghệ Thương Mại Hà Nội trung tâm quốc gia về Học nghề Y - Dược để đăng ký Học với tiêu chí chỉ cần học bạ tốt nghiệp thpt.

  Hồ sơ Tuyển sinh Cao đẳng Ngành Y điều Dưỡng năm 2016 gồm:

  Phiếu đăng ký Tuyển sinh, Giấy chứng thực kết quả thi THPT không được tẩy xóa (bản gốc đóng dấu mộc đỏ để nhập học) đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2016.

  Bản sao bằng THPT đối với sĩ tử đã tốt nghiệp xong trước năm 2016.

  Học bạ tốt nghiệp thpt (bản sao photo công chứng)

  Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của sinh viên.

  Sĩ tử nào có nhu cầu ước muốn theo Đào tạo Ngành Dược sĩ Cao đẳng thì đăng kí địa chỉ sau đây:

  Địa chỉ và Phương án nộp giấy tờ Tuyển sinh Cao đẳng Ngành Y Dược năm 2016:

  bạn có thể nộp Đăng kí xét tuyển online ( vào website caodangduochanoi vn/ click vào mục ĐKXT Trực Tuyến- điền tin theo mẫu)
  Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Dược sĩ Trung Cấp - Khoa Y- Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa – Hà Nội
  Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
  Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 - 0973.939.696 ( Thầy Đạt)
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Mua sim hợp mệnh
Mua sim hợp mệnh
bởi kennys2westlife, 9 Tháng mười hai 2018 lúc 11:23