Diễn viên nổi tiếng trong phim Thành Long đã về Việt Nam

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi trinh1903, 3 Tháng mười 2016.

 1. trinh1903 Thành Viên Mới

  Vợ chồng Hoàng Phúc ko ngại chi một số tiền to để mời nam diễn viên từng đóng chung phim *** online với Thành Long về Việt Nam tham gia dự án điện ảnh. Rạng sáng 2/10, vợ chồng Hoàng Phúc ra sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM để đón nam diễn viên người Đức gốc Việt Andy Long về Việt Nam làm phim.
  Diễn viên nổi tiếng trong phim Thành Long đã về Việt Nam - 145047
  Andy Long từng được mệnh danh là hậu duệ từ phía Thành Long vì giỏi võ thuật. Andy Long to lên ở Đức và theo đuổi ham phim hành động. Anh kiên trì gửi video xnxx luyện võ cho Thành Long và sau một năm được ông mời đóng chung những phim: Chinese Zodiac CZ12, Police Story 2013, Dragon Blade...
  Diễn viên nổi tiếng trong phim Thành Long đã về Việt Nam - 145048
  Sau lúc cưới vợ, tài tử phim Bụi đời chợ Lớn dồn sức làm cho phim dưới sự hỗ trợ từ phía bà xã doanh nhân. Anh tiết lộ, năm 2015 từng hợp tác với Andy Long trong một dự án ở Việt Nam nhưng kế hoạch bị dời lại vô thời hạn.

  Vì thế, khi quyết định làm phim điện ảnh, Hoàng Phúc đã không ngại chi một số tiền lớn để mời nam diễn viên về Việt Nam đóng phim lần 2. Andy Long sẽ gánh vác vai nam chính trong phim hành động.
  Diễn viên nổi tiếng trong phim Thành Long đã về Việt Nam - 145049
  Ngoài ra, anh còn có theo 6 cascadeur để luyện võ. Hoàng Phúc cũng tiết lộ anh dồn sức cho vai trò đạo diễn nên ko đóng vai nào trong phim này. Sau sắp 30 năm đóng phim *** nhat ban, Hoàng Phúc cho biết anh đã sở hữu đủ kinh nghiệm để ngồi vào ghế đạo diễn. Bộ phim từ Hoàng Phúc sẽ ra rạp vào dịp Tết 2017. Andy Long với hơn một tuần để làm cho quen với không khí đoàn phim Việt Nam. Trước đó, anh đã đọc kịch bản và tập võ gần 6 tháng.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47