Điện thoại Sony Xperia Z: Thử nghiệm khả năng chống nước

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Thọ Trần, 29 Tháng tám 2013.

 1. Thọ Trần Bác thợ săn

  Điện thoại Sony Xperia Z: Thử nghiệm khả năng chống nước - 413

  Chiếc điện thoại Sony Xperia Z Ultra của hãng Sony vừa ra mắt có khả năng chống bụi và nước theo chuẩn IP55/58. Biết là vậy nhưng có lẽ với những người dùng bình thường thì không nhiều bạn dám cho chiếc "dế cưng" của mình tắm. Vì thế hôm nay mình sẽ thử nghiệm cho các bạn xem khả năng chống nước của Z Ultra là như thế nào?

  thật đáng ngạc nhiên, sau vài phút ngâm mình trong nước. Smartphone Xperia Z vẫn sống sót, hoạt động tốt, cảm ứng mượt mà, các chức năng vẫn còn nguyên vẹn như chưa có gì xảy ra. Sỡ dĩ thiết bị có khả năng chống nước cao như vậy đó là nhờ các nắp đóng kín ở các khe, cùng thiết kế đặc biệt, pin liền, các mặt kín kẽ. Ngoài ra, Xperia Z còn có khả năng chịu lực cao, có thể lặn dưới độ sâu 1m.

  Các nắp đậy kín kẽ

  Cổng microSD, microUSB, jack cắm tai nghe, ổ cắm sạc, tất cả đều có cánh cửa riêng để đóng kín lại, tránh sự xâm nhập của nước và bụi bẩn. Tất nhiên, nếu bất kỳ một trong những khe cắm bị hở thì việc chống nước sẽ không còn hiệu quả.

  Khả năng chống nước cực kỳ tốt

  Ngoài khả năng chống nước, cấu hình kỹ thuật của Sony Xperia Z cũng thuộc dạng cao cấp với CPU 4 nhân Qualcomm S4 Pro tốc độ 1.5GHz cùng Ram 2GB và bộ nhớ trong 16GB.


  Camera chính 13 chấm công nghệ Sony Exmor RS, cho chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp và camera phụ 2.0MP, công nghệ Exmor R hỗ trợ gọi video và chụp hình mặt trước.

  Chú ý: Khuyến cáo các bạn nên đóng chặt các nắp đậy những cổng kết nối trên máy Sony Xperia Z trước khi cho nó nhúng nước. Và các bạn tự chịu trách nhiệm với các hành động của mình.
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 29 Tháng tám 2013

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Nên dùng dịch vụ nào
Nên dùng dịch vụ nào
bởi vncredit, 25 Tháng năm 2020 lúc 14:40
lưu giữ
lưu giữ
bởi Bienlang18, 21 Tháng năm 2020 lúc 08:09
hỏi đáp
hỏi đáp
bởi Nhung.chả, 22 Tháng năm 2020 lúc 07:36
Dùng thêm bộ nhớ
Dùng thêm bộ nhớ
bởi vncredit, 22 Tháng năm 2020 lúc 14:46