Tin tức Điện thoại siêu độc giá 200 triệu của đại gia Sài Gòn

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi bachlongbang, 9 Tháng chín 2013.

 1. bachlongbang Thành Viên Mới

  Chiếc điện thoại trị giá 200 triệu đồng của một đại gia Sài Gòn vừa lộ diện khiến không ít người tò mò về sự kỳ công và chơi sang của chủ nhân.
  Điện thoại siêu độc giá 200 triệu của đại gia Sài Gòn - 690

  Theo chủ nhân, phải mất 6 tháng để chế tác chiếc điện thoại này, kể từ khi lên ý tưởng cho đến khi hoàn thiện. Nó mang dáng dấp chiếc motor Honda Valkyrie Run, là mẫu xe mà chủ nhân yêu thích.

  Điện thoại siêu độc giá 200 triệu của đại gia Sài Gòn - 691

  Toàn bộ phần thân máy được làm bằng gỗ sưa. Bên trong thân gỗ là chiếc điện thoại Nokia để không quá mất nhiều diện tích của các chi tiết khác. Sau khi phần “thô” là thân máy được hoàn thành, một thợ kim hoàn đã trang trí các chi tiết bằng vàng để tạo điểm nhấn. Công việc này không hề đơn giản vì vàng và gỗ không dễ “ăn” với nhau. Chính vì thế, việc trang trí cũng mất nhiều công đoạn và đòi hỏi sự tỉ mỉ cao độ.

  Điện thoại siêu độc giá 200 triệu của đại gia Sài Gòn - 692
  Chủ nhân không ngần ngại đưa số điện thoại lên thân máy
  Điện thoại siêu độc giá 200 triệu của đại gia Sài Gòn - 693
  Thông qua chiếc điện thoại, những thông tin cơ bản nhất về chủ nhân đã được “rinh” lên thân máy. Chẳng hạn, chữ TC được đắp vàng ở phần đầu xe là ký hiệu của công ty. Biển số xe và số điện thoại đẹp của tác giả cũng được đưa lên phần thân xe.

  Điện thoại siêu độc giá 200 triệu của đại gia Sài Gòn - 694

  Phần đuôi được chạm khắc hình một tổng thống nổi tiếng, vốn được coi như thần tượng của chủ nhân. Những chi tiết được chạm khắc này đã “ngốn” tới 50 triệu đồng để mua nguyên liệu vàng. Tiền công cho thợ chạm khắc cũng lên tới 30 triệu. Tổng chi phí cho cả chiếc điện thoại này có giá trị lớn hơn nhiều chiếc điện thoại đắt tiền hiện nay: 200 triệu đồng.

  Điện thoại siêu độc giá 200 triệu của đại gia Sài Gòn - 695

  Được biết, chủ nhân của chiếc điện thoại này chính là Công motor, một người nổi tiếng trong giới chơi xe phân khối lớn ở TPHCM hiện nay.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
iphone đầy bộ nhớ
iphone đầy bộ nhớ
bởi huong pham 992, 3 Tháng sáu 2020 lúc 14:37
cần tư vấn
cần tư vấn
bởi hoanggiangtq, 6 Tháng sáu 2020 lúc 07:24
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020 lúc 14:36
iphone lifebox
iphone lifebox
bởi hoa hồng ngọc, 1 Tháng sáu 2020 lúc 14:49