Điện thoại ngâm nước 90 phút - HTC One M8

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi hoangdieu, 1 Tháng mười 2014.

 1. hoangdieu Thành Viên Mới

  HTC One M8 là siêu phẩm đến từ HTC, siêu phẩm này có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời đặc biệt là khả năng ngâm nước tới 90 phút.
  Theo thử nghiệm của các chuyên gia công nghệ, chiếc HTC One M8 có khả năng ngâm nước trong thời gian tối đa 90 phút trước khi sập nguồn. Như vậy mặc dù không sở hữu khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP 58 như Xperia Z2 hay Galaxy S5, thì thiết bị này vẫn có thể chống chịu được nước khá tốt.
  Thử nghiệm về khả năng chống chịu nước của HTC One M8 đã được người dùng chia sẻ trên Youtube và được người dùng khá quan tâm.
  Điện thoại ngâm nước 90 phút - HTC One M8 - 37434
  Trong màn giới thiệu ra mắt sản phẩm, HTC có vẻ như đã cố tình quên giới thiệu khả năng chống nước hoặc chống bụi của mẫu điện thoại siêu hot này và chỉ nhấn mạnh đến chi tiết thiết kế của sản phẩm. Điều này đã gây được sự tò mò rất lớn đối với người dùng. Về khả năng chống chịu nước cũng như độ bên của siêu phẩm HTC One M8 này.
  Điện thoại ngâm nước 90 phút - HTC One M8 - 37435
  Thử nghiệm trên TechSmart cho nay, Model mới của HTC có độ bên khá cao có lẽ đứng đầu trong số những siêu phẩm điện thoại hot nhất hiện nay. Khả năng chống nước của máy cũng lên đến 90 phút mà không gặp trục trặc kỹ thuật nào. Nếu như với điện thoại thông thường, việc ngấm nước chỉ vài phút đã có thể khiến trục trặc thì trong thử nghiệm của TechSmartt, One M8 vẫn sử dụng bình thường ngay cả khi bị ngâm chìm trong một bồn nước nhỏ.
  Tuy vậy, theo khuyến cáo từ những người có kinh nghiệm, người dùng HTC One không nên thử khả năng chịu nước của máy như vậy khi thực tế điều này không được nhà sản xuất công bố và đề cập đến.
  Điện thoại ngâm nước 90 phút - HTC One M8 - 37436
  Tất nhiên bạn không nên thử trải nghiệm chụp ảnh dưới nước với HTC One M8 như chiếc Xperia Z2 nhưng nếu lỡ may có làm rơi điện thoại xuống bông rửa mặt hay vào chậu nước thì thiết bị này vẫn có khả năng chạy bình thường.

  Xem thêm

  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều