Tin tức Điện Thoại LG G3 Phát Nổ Trong Khi Sạc Pin

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Huong Phan, 26 Tháng mười hai 2014.

 1. Huong Phan Thành Viên Mới

  (Tincongnghe.Com)- Khẳng Định Sạc Thiết Bị Bằng Bộ Sạc Chính Hãng Nhưng Chiếc Điện Thoại Đã Phát Nổ Gây Hỏng Máy Và Làm Cháy Đệm, Rất May Không Có Người Bị Thương.
  Điện Thoại LG G3 Phát Nổ Trong Khi Sạc Pin - 58123

  Theo bài viết trên Reddit, chiếc LG G3 của một người dùng đã bất ngờ phát nổ khi thiết bị đang được đặt trên giường để sạc pin. Việc smartphone gặp sự cố tương tự đã xuất hiện khá nhiều trong đó nguyên nhân thường do dùng bộ sạc không đủ tiêu chuẩn. Tuy nhiên trường hợp này, smartphone của LG được nạp pin bằng phụ kiện chính hãng và máy không sử dụng trong khi sạc.

  Thông tin cho biết, chiếc LG G3 nói trên bất ngờ phát nổ sau đó bùng lên ngọn lửa làm cháy tấm đệm. Trước đó, không có bất cứ hiện tượng gì bất thường, thậm chí máy còn chưa ấm lên. Sau sự cố này, chiếc LG G3 đã hư hỏng nặng, phần nắp pin bị nóng chảy một phần và pin gần như cháy hoàn toàn.

  Việc smartphone bị cháy, phát nổ trong khi sạc không là điều hiếm gặp. Trước LG G3, một chiếc Samsung Galaxy S III cũng gặp tai nạn tương tự khiến máy hư hỏng hoàn toàn và làm cháy đệm. iPhone 4, iPhone 5,Nexus S hay Nexus 7... cũng ghi nhận những sự cố này. Thậm chí một chiếc iPhone 6 khi bị biến dạng cũng bất ngờ phát lửa.

  • Điện Thoại LG G3 Phát Nổ Trong Khi Sạc Pin - 58124
  • Điện Thoại LG G3 Phát Nổ Trong Khi Sạc Pin - 58125
  • Điện Thoại LG G3 Phát Nổ Trong Khi Sạc Pin - 58126
  • Điện Thoại LG G3 Phát Nổ Trong Khi Sạc Pin - 58127
  • Điện Thoại LG G3 Phát Nổ Trong Khi Sạc Pin - 58128
  Để hạn chế tai nạn cháy, nổ với smartphone, các chuyên gia gia đưa ra khuyến cáo chỉ sạc thiết bị bằng bộ phụ kiện chính hãng hoặc nếu do bên thứ ba cung cấp thì phải được chứng nhận an toàn. Điện thoại thế hệ mới được thiết kế có thể dùng trong khi sạc hay sạc qua đêm nhưng người dùng nên hạn chế điều này. Như các thiết bị điện tử khác, tránh đặt smartphone gần nguồn nhiệt, môi trường ẩm thấp hay các vật dễ bắt lửa.

  Theo Số Hoá.
  Chủ đề tương tự
 2. droid dna

  droid dna Thành Viên Cấp 2

  Chẳng có chuyên gia nào khuyên không nên sạc qua đêm cả

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24