Tin tức Điện thoại không mở nguồn sẽ không được mang lên máy bay

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 7 Tháng bảy 2014.

 1. Có một số vật dụng bị cấm mang lên máy bay như chai nước (còn nước), kéo, dao, hoặc các vật dụng có thể gây nguy hiểm khác. Danh sách này có lẽ đang ngày càng dài và một vật dụng khác sắp được thêm vào đó là điện thoại di động bị tắt nguồn.

  Điện thoại không mở nguồn sẽ không được mang lên máy bay - 24013

  Vâng, bị tắt nguồn hoặc là bị hư. Cục An ninh vận chuyển hàng không (Transportation Security Administration - TSA) đã công bố một thông báo nói rằng những hành khách bay đến Mỹ từ những "sân bay quốc tế" bên ngoài nước Mỹ (một số không được nêu tên) sẽ buộc phải đảm bảo rằng tất cả "thiết bị điện tử" mà họ mang theo đang được mở nguồn. Không mở được? Không được lên máy bay.

  Nguyên văn của TSA:

  TSA cho biết khá ít thông tin về việc này nhưng đài NBC cho rằng những luật mới này nhằm phát hiện mối nguy cụ thể như "một chiếc di động, máy tính bảng hay bất kì thiết bị điện tử nào" cũng có thể được dùng để chứa công cụ gây nổ.

  Một vài câu hỏi đươc đặt ra là: TSA sẽ có đủ loại sạc để kiểm tra tất cả các thiết bị không? Thế nào là tắt nguồn hay điện thoại hư? Xem ra việc để quên cục sạc sẽ đem lại nhiều phiền toái hơn bạn tưởng.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37