Điện thoại iphone miễn phí chỉ là viễn tưởng

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi namvuvmg, 8 Tháng chín 2014.

 1. namvuvmg Thành Viên Mới

  Motorola đang nổ lực hết sức để giảm chi phí của một chiếc điện thoại mới xuống đến mức tối thiểu với Moto G và Moto E thay vì làm theo cách tính vào hoá đơn. Tuy nhiên với tốc độ tiến hóa từ trước tới nay của điện thoại iphone thì một chiếc điện thoại thông minh của Apple được bán miễn phí có thể không bao giờ tồn tại.

  Điện thoại iphone miễn phí chỉ là viễn tưởng - 33177

  iPhone 5s cũng sẽ bắt đầu miễn phí

  Gần đây lại có một số tin đồn cho rằng iPhone 6 cũng có thể sẽ “miễn phí” ngay khi phát hành, thông tin này có được từ một số người làm việc cho Apple và họ nói rằng thế hệ iPhone mới sẽ được bán ra một cách hoàn toàn phi truyền thống.

  Tuy nhiên truyền thống này sẽ rất khó bị phá vỡ. Tại thời điểm này, có ba dòng iPhone đang được Apple bán ra, chúng là iPhone 5s, iPhone 5C, và iPhone 4S. Cả ba đều nằm ở ba tầng giá khác nhau và được coi như là cơ sở cho việc phát hành của thế hệ iPhone tiếp theo. Nếu như thế hệ kế tiếp miễn phí ngay khi phát hành thì ba mẫu điện thoại này sẽ không còn đất sống và thậm chí người dùng sẽ nghĩ rằng iPhone 6 là một thiết bị rẻ tiền nhất trong số các sản phẩm của Apple.

  Điện thoại iphone miễn phí chỉ là viễn tưởng - 33178

  iPhone 6 miễn phí ngay khi ra mắt?

  Mặc dù khái niệm miễn phí ở đây vẫn phải hiểu theo nghĩa là khách hàng vẫn được trả "đầy đủ giá" trong thời gian dùng điện thoại iphone với nhà cung cấp mạng của họ. Giá này sẽ được gắn vào các hóa đơn hàng tháng mà họ phải trả cho các dịch vụ, ngay cả khi nó không được ghi rõ trong hoá đơn.


  Điện thoại iphone miễn phí chỉ là viễn tưởng - 33179

  Các mẫu iPhone còn lại sẽ hết đất sống?

  Thay vào đó nếu Apple muốn tạo ra thiết bị miễn phí, họ sẽ phải dựa vào một hệ sinh thái mới dành riêng cho thiết bị đó. Công ty này sẽ cần phải cung cấp các phương tiện để những nhà lập trình ứng dụng thu lợi nhuận nhiều hơn và lấy tiền từ ứng dụng để bù lại chi phí sản xuất. Do đó họ sẽ cần rất nhiều thời gian để tạo ra một "điện thoại thông minh miễn phí" đúng nghĩa.

  Thậm chí quảng cáo cũng có thể được đưa vào thiết bị miễn phí này mọi lúc mọi nơi. Hãy tưởng tượng một điện thoại thông minh bạn có thể nhận được miễn phí, nhưng nó sẽ có hàng tá bảng quảng cáo bên trong hệ thống của mình. Amazon cũng đã từng sử dụng phương pháp thêm quảng cáo vào các thiết bị để giảm chi phí sản xuất cho thiết bị của họ từ năm 2011.

  Điện thoại iphone miễn phí chỉ là viễn tưởng - 33180

  iPhone miễn phí nếu có sẽ ngập tràn quảng cáo

  Vậy nên trong tương lai khi bạn nghe tin Apple hay một nhà sản xuất nào đó tung ra một chiếc smartphone miễn phí thì cũng đừng vội vui mừng vì bằng cách nay hay cách khác, bạn cũng sẽ phải trả số tiền tương xứng hoặc thậm chí lớn hơn trong quá trình sử dụng thiết bị.
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 14 Tháng chín 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37