Review Điện thoại iphone có đèn LED flash kép hỗ trợ chụp ảnh tốt hơn

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi coinakit9z, 5 Tháng chín 2014.

 1. coinakit9z Thành Viên Mới

  Hiện tại điện thoại iPhone 5S là chiếc điện thoại duy nhất trên thế giới được trang bị công nghệ này. Theo lý thuyết, kiến trúc 64-bit có khả năng hỗ trợ hơn 4 GB RAM. Trong khi các smartphone bây giờ chỉ cao nhất là 3 GB RAM trên Note 3.

  Điện thoại iphone có đèn LED flash kép hỗ trợ chụp ảnh tốt hơn - 32742
  Ngoài những thay đổi về cấu hình phần cứng, cũng như nút Home nhận điện vân tay thì camera trên iPhone 5S cũng được cải thiện. Theo đó, độ phân giải vẫn là 8"chấm" nhưng khẩu độ được nâng lên mức f/2.2, đèn LED flash kép hỗ trợ chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng. Trong đó một đèn nhận nhiệm vụ điều chỉnh tối ưu cho tông màu sáng và trắng, đèn lại phụ trách tông màu trầm và lạnh.

  Điện thoại iphone có đèn LED flash kép hỗ trợ chụp ảnh tốt hơn - 32743

  Đặc biệt iPhone 5S được trang bị tính năng chụp liên tục 10 tấm, sau đó kết hợp chúng lại và chọn ra bức ảnh có màu sắc đẹp nhất. Tuy nhiên, camera của iPhone 5S chỉ dừng lại mức quay video chuẩn HD 720p, được cho là lạc hậu so với các "siêu phẩm" hỗ trợ quay phim full HD 1080p chạy Android như Note III hay Xperia Z1.

  Điện thoại iphone có đèn LED flash kép hỗ trợ chụp ảnh tốt hơn - 32744

  Apple đã tiến hành cái cách ra điện thoại iphone 5S tương tự như 4S khi đưa ra cảm biến vân tay ( như Siri trên 4S). Apple làm điều đó có thể nói là tiên phong nhưng như bài viết vừa nói, Apple ko phải là kẻ sáng chế nhưng đem lại những điều hoàn mĩ hơn. Thật sự là vậy. Nhưng bên cạnh đó có thể Apple đã quá nôn nóng hoặc ko có gì để thêm vào 5S (ngoại trừ iOS mới) khi chỉ đưa cảm biến vân tay bó hẹp trong giới hạn phím Home. Và chính điều này sẽ có thể là điều mà Samsung cũng đã thấy và thích thú với nó bằng cách tích hợp trọn vẹn cảm biến vân tay trên màn hình cảm ứng ở bất kì điểm chạm nào. Hãy cùng chờ xem, có thể là Galaxy S5 chằng hạn.

  Điện thoại iphone có đèn LED flash kép hỗ trợ chụp ảnh tốt hơn - 32745
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25