Review Điện thoại iphone 5s vượt trội hơn so với note 3 ở điểm nào

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi vanvuvat, 7 Tháng chín 2014.

 1. vanvuvat Thành Viên Mới

  Mỗi sản phẩm có một thế mạnh riêng mà những sản phẩm khác cũng không thể có được và dưới đây là 5 điểm mà điện thoại iphone 5S thực sự vượt trội so với Galaxy Note 3. Thật dễ dàng để tập trung vào kích thước nhưng iPhone 5S không chỉ có thế mà còn rất nhiều điều.

  Thiết kế đẹp hơn

  Mặc dù Galaxy Note 3 đã có những cải tiến so với Galaxy S4 đặc biệt là mặt sau bằng da thủ công. Một số người còn nhận thấy nó có bezels mỏng hơn nhưng rõ ràng đặt ở bên cạnh iPhone 5S, Galaxy Note 3 vẫn không “có cửa” để sánh về thiết kế.

  Điện thoại iphone 5s vượt trội hơn so với note 3 ở điểm nào - 33044

  Thiết kế của iPhone 5S đẹp hơn

  Bằng trực quan các bạn có thể nhận thấy thiết kế khác xa nhau hoàn toàn, iPhone 5S với khung vỏ nhôm chắc chắn, thiết kế vuông vức, các đường nét tinh xảo và hết sức cân đối. Trong khi Galaxy Note 3 khung vỏ nhựa cùng những đường cong.

  Sử dụng bằng một tay

  Nếu bạn thích sử dụng smartphone bằng một tay thì điện thoại iphone 5S chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Sở dĩ Apple vẫn trung thành với màn hình 4 inch là bởi để người dùng dễ dàng sử dụng trên một tay. Tất nhiên với Galaxy Note 3, bạn chủ yếu phải sử dụng bằng 2 tay, một tay giữ, một tay vuốt chạm.

  Điện thoại iphone 5s vượt trội hơn so với note 3 ở điểm nào - 33045

  Điện thoại iphone 5s vượt trội hơn so với note 3 ở điểm nào - 33046

  iPhone 5S có thể dễ dàng sử dụng bằng 1 tay

  Galaxy Note 3 có một chế độ đặc biệt, chuyển bàn phím sang một bên tuy nhiên về cơ bản, những nhiệm vụ và công việc hàng ngày vẫn phải sử dụng bằng 2 tay.

  Kinh nghiệm người dùng

  Apple vẫn hoàn toàn dẫn đầu trong việc liên kết người dùng cũng như những ứng dụng và dịch vụ dùng chung.

  iMessage là một công cụ không thể thiếu với nhiều người để kết nối với nhau, bạn bè và gia đình. Google hangouts và Google Voice đã cố gắng lấp đầy lỗ hổng đó nhưng vẫn chưa thể bằng Apple.

  Điện thoại iphone 5s vượt trội hơn so với note 3 ở điểm nào - 33047

  iPhone 5S có nhiều tiện ích tốt hơn

  Chia sẻ hình ảnh trên iPhone với người dùng điện thoại iphone khác cũng dễ dàng hơn nhờ Photo Stream. Google là lựa chọn thay thế trên Android nhưng hầu hết người dùng có tài khoản Gmail đều không sử dụng Google .

  Các ứng dụng “hot” cũng thường có mặt trên iPhone trước khi có mặt trên Android. Kể cả về giao diện thì các phần mềm trên iPhone cũng đẹp hơn.

  Đèn Flash trên iPhone 5S

  iPhone 5S được trang bị một đèn Flash LED kép mà Apple gọi nó là True Tone. Nhờ hai đèn flash được thiết kế đặc biệt cùng sức mạnh xử lý của bộ vi xử lý Apple A7 khiến nó có thể kết hợp hơn 1000 thao tác, hiệu ứng và cho ra hình ảnh tốt nhất.

  Hai bức ảnh dưới đây, một là chụp trong bóng tối với iPhone 5S và một là dùng Galaxy Note 3, tất nhiên cả hai đều bật đèn Flash.

  Điện thoại iphone 5s vượt trội hơn so với note 3 ở điểm nào - 33048

  Ảnh từ iPhone 5S

  Điện thoại iphone 5s vượt trội hơn so với note 3 ở điểm nào - 33049

  Cảm biến dấu vân tay Touch ID

  iPhone 5S là iPhone đầu tiên của Apple được trang bị một đầu đọc dấu vân tay độc đáo, tăng cường chế độ bảo mật cũng như dễ dàng sử dụng hơn. Người dùng có thể nhấn nút cảm biến vân tay xuống và nó làm nhiệm vụ của một nút Home.

  Điện thoại iphone 5s vượt trội hơn so với note 3 ở điểm nào - 33050

  iPhone 5S được trang bị cảm biến vân tay Touch ID

  Tin đồn Galaxy Note 3 sẽ được trang bị cảm biến dấu vân tay tuy nhiên nó đã không có mặt. Người dùng sẽ phải dùng chế độ bảo mật khác như đánh mã hoặc mở khóa bằng khuôn mặt, độ bảo mật thấp hơn.
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 14 Tháng chín 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53