Điện thoại iPhone 5 ổn định với hệ điều hành IOS6

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi nhumotcongio, 16 Tháng năm 2014.

 1. nhumotcongio Thành Viên Mới


  • Chiếc điện thoại iPhone 5 sử dụng hệ điều hành IOS 6 mạnh mẽ nhất lúc bấy giờ. Đây chính là một trong những nguyên nhân chính đem đến sự thành công cho các dòng sản phẩm của Apple, và cả với iPhone 5 cũng không phải là một ngoại lệ. Hệ điều hành mới của Apple sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới hơn: hoạt động tốt, hỗ trợ nhiều chức năng mới giúp người dùng khai thác triệt để mọi nguồn tài nguyên để phục vụ tốt hơn cho công việc của mình.
   Điện thoại iPhone 5 ổn định với hệ điều hành IOS6 - 17841
   Bên cạnh đó, ứng dụng bản đồ số do chính Apple phát triển sau khi loại bỏ được Goolge Maps ra khỏi iPhone đã có thêm nhiều cải tiến. Đối với thị trường Việt Nam, với bản đồ số sẽ hỗ trợ người dùng trong việc hướng dẫn đường đi, điều hướng, tìm kiếm cục bộ tại vị trí hiện tại. Tuy nhiên, điểm trừ của chức năng này đấy chính là đã vắng mặt các chức năng hấp dẫn như hình ảnh đồ họa 3D của các toàn nhà, lưu lượng giao thông, thông tin của các doanh nghiệp. iPhone 5 được hỗ trợ băng tần mạng viễn thông khá đầy đủ, có thể thích nghi với mạng GSM/EDGE chậm chạp cho đến mạng di động sử dụng băng thông rộng như 3G và 4G LTE. Ngoài ra, Apple còn tung ra phiên bản sử dụng mang CDMA (CDMA EV-DO Rev. A và Rev. B). Việc trang bị thêm mạng 4G LTE đã giúp chiếc điện thoại trở thành một trong những chiếc smartphone có tốc độ truy cập Internet nhanh nhất hiện nay.
   Điện thoại iPhone 5 ổn định với hệ điều hành IOS6 - 17842
   Khả năng bắt sóng Wifi đa chuẩn của iPhone 5 đã được cải thiện rất nhiều so với các dòng điện thoại cảm ứng thế hệ trước, đặc biệt với chuẩn 802.11n mới nhất hiện nay, điện thoại có cả băng tần 2.4 GHz và cả băng tần kép 5 GHz, tốc độ lên tới 150 Mbps, kết nối Bluetooth 4.0, GPS và GLONASS.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37