Kinh nghiệm Điện thoại Galaxy Note 10 và những cải tiến Samsung DeX

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi dienthoai94, 12 Tháng tám 2019.

 1. dienthoai94 Thành Viên Mới

  Tính năng Samsung DeX trên note 10 chính hãng hỗ trợ 2 chế độ hoạt động khác nhau: Hoạt động trực tiếp trên máy tính hoặc cắm vào màn hình rời như truyền thống.

  Bộ đôi Galaxy Note 10/Note 10 Plus đã chính thức được ra mắt với rất nhiều thay đổi, nâng cấp cả về phần cứng và thiết kế. Đặc biệt, thiết bị flagship vừa ra mắt của Samsung còn hỗ trợ tính năng Samsung DeX hiện đại, người dùng có thể thực hiện một vài tác vụ sử dụng thuận tiện hơn.

  Xuất hiện lần đầu tiên trên bộ đôi flagship Galaxy S/S8+, tính năng Samsung DeX giúp thiết bị có thể “hóa thân” thành chiếc máy tính cá nhân thu nhỏ, phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng.

  Và hiện tại, bên cạnh bút S Pen, Samsung Dex đã trở thành một trong những điểm đặc trưng nhất của series Galaxy Note.

  Với các phiên bản trước đây, bắt buộc người dùng phải cắm chiếc máy Samsung Galaxy vào dock Samsung Dex, sau đó sử dụng màn hình, chuột và bàn phím rời để có thể sử dụng được giao diện máy tính. Thì hiện tại, với Galaxy Note 10, Samsung Dex đã có cách thức hoạt động hiện đại hơn.

  Samsung Dex được cải tiến trên note 10 plus chính hãng cho phép người dùng có thể cắm trực tiếp thiết bị vào máy tính, sau đó sử dụng các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại với giao diện DeX trên máy tính.

  Đặc biệt, nếu muốn truyền tải tập tin từ máy tính sang điện thoại hoặc ngược lại, người dùng chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản: Kéo thả tập tin vào khung cửa sổ.

  Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng Samsung DeX theo cách truyền thống, Galaxy Note 10 vẫn hỗ trợ người dùng có nhu cầu. Để trải nghiệm, bạn chỉ cần chuẩn bị cáp chuyển đổi USB - C sang HDMI.

  Với sự ra đời của Galaxy Note 10, Samsung dường như đã sản xuất được một thiết bị đa chức năng, có thể sử dụng là một chiếc smartphone,tablet màn hình lớn hoặc một chiếc máy tính cá nhân. Mọi chức năng sẽ được chuyển đổi thông qua một vài thao tác đơn giản.
  Chủ đề tương tự
 2. Mailey

  Mailey Thành Viên Mới

  Tính năng này hay vậy ít nghe nói đến nhỉ, mình mới từ Phong Vũ về thấy giá Note 10 ở đây khá tốt, có 21tr thôi mấy bác nếu mua bằng VNPAY

Chia sẻ trang này