Tin tức Điện thoại đen trắng cũng sẽ có thể truy cập Twitter

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi servantnet, 10 Tháng mười hai 2013.

 1. servantnet Thành Viên Mới

  Điện thoại đen trắng cũng sẽ có thể truy cập Twitter - 5933

  Twitter mới đây đã bắt tay với một công ty có trụ sở ở Singapore là U2opia để mang mạng xã hội này đến với những người dùng điện thoại phổ thông không có kết nối Internet. CEO Sumesh Menon của U2opia Mobile cho biết người dùng chỉ cần nhấn một mã số đặc biệt, giống như khi kiểm tra số tiền còn lại trong tài khoản, thì họ sẽ nhận lại được một danh sách những topic đang được nhiều người quan tâm trên Twitter. Quá trình này được thực hiện thông qua giao thức USSD (Unstructured Supplementary Service Data) để chuyển tải nội dung văn bản đến người dùng cuối. Menon nói thêm rằng bản thân mỗi dòng tweet trên Twitter rất ngắn (giới hạn 140 kí tự), do đó nó hoàn toàn phù hợp để hiển thị dưới dạng tin nhắn.

  Điện thoại đen trắng cũng sẽ có thể truy cập Twitter - 5934

  Việc hướng đến nhóm khách hàng phổ thông như trên sẽ giúp Twitter mở rộng thị trường của mình tại các quốc gia đang phát triển, nơi không nhiều người sở hữu smartphone. Ngoài ra, U2opia Mobile cũng sẽ địa phương hóa nội dung feed để phù hợp hơn với người dùng, từ đó nâng cao trải nghiệm đối với Twitter.
  Hiện nay hơn 11 triệu người ở 30 quốc gia với 7 thứ ngôn ngữ khác nhau đang sử dụng dịch vụ của U2opia. Ngoài Twitter ra thì hãng còn bắt tay với Facebook hay Google Talk cũng để cung cấp khả năng duyệt mạng xã hội hoặc chat thông qua tin nhắn.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này