Điện thoại chống nước dùng Samsung Galaxy A7 docomo hay LG G3

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi nguyenthaivietfv, 28 Tháng mười 2014.

 1. nguyenthaivietfv Thành Viên Mới

  Trước thời tiết thay đổi thất thường thì với việc chống nước trên Samsung Galaxy A7 docomo hay LG G3 là điều mà nhiều người thích thú nhất, bản A7 Docomo được hãng thiết kế không có gì khác biệt so với bản quốc tế với thiết kế các gọc cạnh được bo tròn mang lại cảm giác mềm mại cho máy.

  Điện thoại chống nước dùng Samsung Galaxy A7 docomo hay LG G3 - 41973

  Samsung Galaxy A7 docomo và LG G3 isai là hai điện thoại android mới được ra mắt ít ngày gần đây .Đây là 2 chiếc điện thoại có cấu hình khá cao và thiết kế cực kỳ tinh tế. Hôm nay MSmobile xin đưa ra so sánh của 2 em điện thoại này Samsung Galaxy A7 DocomovàG3 isai đều được trang bị chip Snapdragon 801 , 2.5 GHZ bộ nhớ trong 32Gb và ram 2Gb, cho việc sử lý dữ liệu rất mượt mà.

  Điện thoại chống nước dùng Samsung Galaxy A7 docomo hay LG G3 - 41974

  Samsung Galaxy A7 Docomo được trang bị camera 15.9Mpx lấy nét cực nhanh trong vòng 0.3S và quay phim với chất lượng 4K Còn LG G3 isai được trang bị camera 13Mpx hơi đuối hơn đối thủ về camera một chút.LG G3 isai được trang bị màn 5.5 hình QHD cho chất lượng hiển thị tốt nhất hiện nay.

  Điện thoại chống nước dùng Samsung Galaxy A7 docomo hay LG G3 - 41975

  Samsung Galaxy A7 Docomo chỉ được trang bị màn hình 5.1 FULL HD nhưng nếu nhìn bằng mắt thường thì cả 2 đều cho chất lượng hình ảnh tương đương nhau nếu nhìn bằng mắt thường vàG3 isaiđược trang bị pin lên đến 3000mAh còn Samsung Galaxy A7 Docomochỉ có 2800mAh nhưng G3 sử dụng màn hình QHD nên thời lượng pin củaSamsung Galaxy A7 Docomo có vẻ duy trì được lâu hơn. G3 isai.

  Điện thoại chống nước dùng Samsung Galaxy A7 docomo hay LG G3 - 41976

  Với thiết kế của 2 chiếc smartphone hot nhất của 2 hãng đều mang những nét đẹp riêng. Samsung Galaxy A7 Docomo được Samsung thiết kế không có gì khác biệt so với Samsung Galaxy A7 quốc tế với thiết kế các gọc cạnh được bo tròn mang lại cảm giác mềm mại cho máy, Nắp lưng được sử dụng chất liệu nhựa trung cấp với thiết kế dạng lưới mang lại cảm giác chắc chắn khi cầm em nó

  Điện thoại chống nước dùng Samsung Galaxy A7 docomo hay LG G3 - 41977

  Mặt trước được thiết kế vẫn theo thiết kế đặc trưng của samsung với nút home cứng và lần đầu tiên samsung trang bị tính năng bảo mặt vân tay tích hợp trên phím home đem lại sự bảo mật cao hơn đối thủ.Còn G3 isai được nhà sản xuất thiết kế khá là đặc biệt so với các đàn anh trước đó .
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 30 Tháng mười 2014

Chia sẻ trang này