Review Điện thoại Amazon Fire Phone có giá khủng ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Kị Sỹ PT, 7 Tháng tám 2014.

 1. Kị Sỹ PT Thành Viên Mới

  Gần một tháng sau khi ra mắt tại thị trường Mỹ chiếc điện thoại Amazon Fire Phone đã được một cửa hàng tại Việt Nam mang về và giá của nó được bán không hề rẻ khoảng 17 triệu đồng.

  Khi cầm trên tay trải nghiệm người dùng sẽ dễ dàng nhận ra đây là chiếc điện thoại smartphone khác biệt nhất hiện nay trên thị trường khi đưa ra một giao diện người dùng hoàn toàn mới. Amazon Fire Phone sử dụng hệ điều hành Amazon Fire OS 3.5 được phát triển từ Android. So với giao diện Android hay iOS giao diện của điện thoại Amazon Fire Phone đơn giản hơn nhiều, người dùng chỉ cần cuộn màn hình từ trên xuồng dưới là có thể dễ dàng truy cập được thanh thông báo trạng thái và danh sách các ứng dụng. Cách bố trí danh sách các ứng dụng theo cácc cuộn ngang giúp hiển thị nhiều thông tin, liên kết đến kho sách, nhạc phim của Amazon.

  Điện thoại Amazon Fire Phone có giá khủng ở Việt Nam - 28051

  Điện thoại Amazon Fire Phone có giá khủng ở Việt Nam - 28052

  Điện thoại Amazon Fire Phone có giá khủng ở Việt Nam - 28053

  Điện thoại Amazon Fire Phone có giá khủng ở Việt Nam - 28054

  Nhờ được trang bị 5 camera ở mặt trước điện thoại Amazon Fire Phone có khả năng hiển thị 3 chiều phụ thuộc vào vị trí quan sát, những chiếc camera nhỏ ở bốn gốc sẽ làm nhiệm vụ định vị giúp máy có thêm một số tính năng như cuộn trang bằng cách nghiên máy, lắc tay để gửi ảnh. Trong khi đó camera sau được trang bị 13MP của máy tốc độ chụp cũng rất nhanh và cho hình ảnh khá sáng và sắc nét.

  Về thiết kế điện thoại Amazon Fire Phone có thiết kế khá giống với phong cách điện thoại Android hiện đang có trên thị trường. Tuy nhiên máy chỉ có phím "Home" phím âm lượng và phím nguồn mà không có thêm bất kỳ phím cảm ứng nào. Mặt lưng điện thoại được phủ một lớp kính cường lực khiến sản phẩm này trong sang trọng hơn, dễ khiến người dùng liên tưởng đến mặt lưng của điện thoại Sony Xperia Z2Google Nexus 4. Tuy nhiên cũng vì chi tiết này khiến máy dễ dính vân tay hơn so với dùng vỏ nhựa.

  Sản phẩm này hiện vẫn chưa được phân phối ở thị trường Việt Nam, người dùng có thể tìm mua Amazon Fire Phone ở các cửa hàng xách ta.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37