Tin tức Điểm danh các phablet giá tốt trên 5giay.vn

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi trungnguyen, 11 Tháng mười một 2013.

 1. Hiện tại nhu cầu sử dụng smartphone ko còn là nghe gọi check mail nữa mà còn để ghi chú phục vụ công việc. Từ đó đã ra đời khái niệm "phablet" lai giữa "phone" và "tablet". Dù sự xuất hiện của phablet đã lâu nhưng trên thị trường vẫn chưa có nhiều model cho người dùng lựa chọn. Hãy cùng CN5s điểm qua một số phablet đang có mặt trên chợ 5giay.vn có mức giá chấp nhận được.

  Điểm danh các phablet giá tốt trên 5giay.vn - 4109

  LG Vu I / II

  Điểm danh các phablet giá tốt trên 5giay.vn - 4110
  LG Vu I

  Điểm danh các phablet giá tốt trên 5giay.vn - 4111
  LG Vu II

  LG Vu là dòng phablet có tỉ lệ màn hình khá lạ 4:3 nên khi cầm trên tay có cảm giác như đang sử dụng một cuốn sổ nhỏ. Ngoài ra 4:3 là tỉ lệ tốt cho việc lướt web và chỉnh sửa văn bản bằng bút stylus. Nó đủ rộng để hiển thị tốt và đầy đủ nội dung trên màn hình, không bị cắt xén như trên tỉ lệ 16:9. Cấu hình của máy cũng thuộc loại khá với vi xử lý 2 nhân và 1G RAM. Đặc biệt Vu II đã được nâng cấp lên 2G.

  Máy hiện được các thương gia xách tay về bán với giá từ 3 triệu đến 3 triệu 300 cho Vu I và 3 triệu 700 đến 4 triệu cho Vu II. Giá sẽ chênh lệch tùy thuộc vào phụ kiện kèm theo.

  Samsung Note 1

  Điểm danh các phablet giá tốt trên 5giay.vn - 4112

  Đây là dòng phablet đình đám của Samsung ngay từ khi vừa ra mắt. Với màn hình 5.3” và bút S-Pen, Note 1 đã thành công ngoài mong đợi. Dù màn hình hơi to nhưng nó thực sự hữu dụng cho việc ghi chú các văn bản. Note 1 có cấu hình khá với chip 2 nhân và 1GB RAM cùng thời lượng pin cao sẽ đáp ứng tốt công việc của bạn.

  Trên thị trường hiện tại có 2 phiên bản Note 1. Đó là phiên bản Hàn Quốc tên mã là e160/e250 và phiên bản quốc tế hay chính hãng tên mã N7000. Phiên bản Hàn được bán với giá từ 4 triệu 300 đến 4 triệu 500 còn phiên bản quốc tế hiện có giá 5 triệu trở lên tùy độ mới. Khi mua hãy lựa chọn những thương gia uy tín và nên đi chung với người rành về máy móc. Tránh mua phải phiên bản Hàn được độ lại thành quốc tế.

  Samsung Note 2

  Điểm danh các phablet giá tốt trên 5giay.vn - 4113

  Nếu 2 dòng máy trên đại diện cho dòng phablet có giá trung bình trên thị trường thì Note 2 thuộc nhóm có giá cao hơn. Note 2 hiện tại có giá khoảng 8 triệu 500 đến 9 triệu. Cũng như Note 1 máy cũng có bản Hàn Quốc và bản quốc tế.

  Note 2 đã từng là máy có cấu hình mạnh mẽ nhất trong số các máy Android trên thị trường. Dù Note 3 đã ra đời nhưng Note 2 vẫn được xem là một chiếc máy mạnh mẽ. Sở hữu vi xử lý 4 nhân và 2GB RAM cùng thời lượng pin rất lâu, Note 2 thừa sức thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn.

  LG G Pro

  Điểm danh các phablet giá tốt trên 5giay.vn - 4114

  Tương tự như Note 2, LG G Pro cũng thuộc dòng cao cấp và hiện tại được bán với giá 9 triệu. Thiết kế của G Pro thật sự rất đẹp, theo ý kiến cá nhân thì còn đẹp hơn cả LG G2 mới ra mắt. Cấu hình cực kì mạnh mẽ của G Pro sẽ dư sức gánh những tác vụ nặng nề của bạn.

  Ngoài ra G Pro có màn hình khá lớn nên sẽ hơi cồng kềnh. Bù lại màn hình của máy rất đẹp.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37