Handmade Dịch vụ trang trí nhà ở tiện ích

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi Hồng Cường, 8 Tháng tám 2017.

 1. Hồng Cường Thành Viên Mới

  TRANG TRÍ CHO NGÔI NHÀ BẠN CUỐN HÚT HƠN

  Nếu bạn muốn ngôi nhà trở nên ấm áp và phong cách hơn thì với một chút ý tưởng và sẵn sàng thay đổi của bạn thì sẽ giúp ngôi nhà bạn trông bắt mắt hơn với các món đồ nội thất từ thông thường trở nên đặc biệt trong nhà.

  1. Vẽ đèn

  Công ty sửa nhà chúng tôi gợi ý bạn vẽ hình hoạt hình hay chủ đề bạn yêu thích bằng bút dạ lên chiếc bóng đèn ở phòng ngủ hay đèn đặt ở bàn hành lang, bạn sẽ thấy chúng trở nên đẹp mắt hơn rất nhiều.

  Dịch vụ trang trí nhà ở tiện ích - 200222

  2. Trang trí đèn


  Với chiếc đèn bàn thì bạn có thể dùng nhánh cây nhỏ để bao quanh,sau đó dùng ruy băng buộc thắt nơ lại thì bạn sẽ thấy được diện mạo mới,độc đáo của chiếc đèn này rồi nhé.

  3. Kệ mở cho bếp

  Phòng bếp là nơi cần có thêm không gian dù nó nhỏ hay lớn.Vì vậy đó là lý do mà sửa nhà giá rẻ chúng tôi khuyên bạn có thể sử dụng những kệ mở nhẹ nhàng và đừng quên việc tận dụng các góc có thể tối đa không gian sử dụng.

  Dịch vụ trang trí nhà ở tiện ích - 200223

  4. Sử dụng cửa tủ

  Đối với phần bên trong của chiếc tủ bếp thì chắc có lẽ bạn chưa biết có thể biến nó thành một nơi lưu trữ đồ lý tưởng. Bạn có thể gắn thêm các móc treo tường để treo thêm đồ.

  5. Giỏ đựng tạp chí

  Bạn có thể gắn thêm những chiếc giỏ nhỏ ở bên hông các món đồ nội thất để cất những quyển tạp chí thay vì dùng rổ hay kệ đựng tạp chí. Như vậy bạn có thể dễ dàng lấy tạp chí dù ngồi ở bất cứ khu vực nào trong nhà.

  6. Sơn màu cho thảm cửa

  Nếu nhà bạn có những chiếc thảm nhưng chỉ có một màu đơn điệu thì sửa nhà trọn gói gợi ý bạn có thể dùng sơn để kẻ các hình học tạo điểm nhấn cho tấm thảm,xu hướng họa tiết hình học là họa tiết đang làm mưa làm gió trong ngành thiết kế.

  Dịch vụ trang trí nhà ở tiện ích - 200224

  Công ty TNHH Xây dựng kiến trúc Sao Việt với các dịch vụ sơn-sửa nhà,chống thấm-chống nóng,sửa chữa điện nước và tư vấn thiết kế sẽ giúp bạn có được một ngôi nhà hoàn thiện hơn với giá cả vô cùng phải chăng.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37