Dịch vụ mua hàng hộ của Giaonhan247.com có đảm bảo không?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi tran2190, 3 Tháng tám 2014.

 1. tran2190 Thành Viên Mới

  Anh chị cho em hỏi: Dịch vụ mua hàng hộ của Giaonhan247.com có đảm bảo không?
  Chả là em tính mua ít hàng công nghệ ở website bên Mỹ, mà em lại ko rành mấy vụ thanh toán Online nên tính nhờ bên thứ 3 là Giaonhan247.com mua hộ, bên này thấy có vẻ lớn nữa, nên em tính nhờ mua dùm, có anh chị nào sử dụng chưa ạ.
  Chủ đề tương tự
  khanhpt thích bài này.
 2. khanhpt

  khanhpt Thành Viên Mới

  Cái dịch vụ này có vẻ mới, mình cũng đang có hứng thú, bạn định mua cái gì vậy, có đáng tin ko? mình ké 1 ít đồ với.
  tran2190 thích bài này.
 3. ThTran

  ThTran Thành Viên Mới

  Bên này nó cung cấp dịch vụ mua hàng từ các web của Mỹ, nó đứa giữa kiểu như trung gian đi mua và giao hàng cho bạn vậy đó. nên nếu bạn kinh doanh thì nên cân nhắc xem lợi nhuận, chi phí rồi chọn mặt hàng phù hợp. Mình cũng biết đến trang này nhờ ông anh có buôn hàng nên hợp tác với Giaonhan247, mình cũng biết sơ sơ chứ ko rành lắm, nhưng thấy ông anh mình vẫn hợp tác với bên này đều đều. Có tháng về cả chục đợt hàng luôn ấy chứ. Cứ vài bữa ổng lại đặt hàng. Thấy ổng làm ăn mà ham.
  tran2190 thích bài này.
 4. lynt1989

  lynt1989 Thành Viên Mới

  Em cũng đang quan tâm tới dịch vụ của bên này, thấy bảo phải trả tiền trc, mà hàng thì cả 10 ngày nửa tháng mới về tới, phí ship thì tính 2,3 bậc ko biết thế nào, có bác nào mua rồi hay sử dụng dịch vụ của bên này rồi ko ạ?
  tran2190 thích bài này.
 5. tran2190

  tran2190 Thành Viên Mới

  Chính vì vậy nên em mới phải hỏi thăm xem nó đảm bảo ko đây nè. Bởi phí ship mình phải chịu là lẽ đương nhiên. Nhưng mà có đảm bảo hàng là hàng chất lượng hay ko, em quan tâm vụ này hơn.
 6. ThTran

  ThTran Thành Viên Mới

  Mình đã nói là anh họ mình có sử dụng dịch vụ bên này rồi mà, làm ăn rất uy tín bạn à, hàng anh mình nhập về còn ko kịp bán đó.
  nguyentan thích bài này.
 7. tran2190

  tran2190 Thành Viên Mới

  Bác ơi, có thể chia sẻ cho em rõ hơn về quá trình mua hàng hóa bên này không ạ? Em thấy thủ tục của nó cũng ko hề đơn giản.
 8. kd.love

  kd.love Thành Viên Mới

  Mấy bác tính mua hàng gì mà xôm tụ quá chài zị. em cũng ham hố. :v
 9. tran2190

  tran2190 Thành Viên Mới

  Thì em tính mua mấy mặc hàng điện tử này kia thôi bác ơi. Nhưng mà ko có ai quen ở bển đó để nhờ nên mới tính thông qua dịch vụ cho tiện.
  nguyentan thích bài này.
 10. nguyentan

  nguyentan Thành Viên Mới

  Em cũng cùng câu hỏi? Không biết bên Giaonhan247 có đảm bảo không. Thấy bắt mua hàng phải trả tiền trước nên mình cũng lăn tăn.
 11. nguyentan

  nguyentan Thành Viên Mới

  Bạn ơi, cụ thể là anh bạn nhập những mặt hàng nào vậy? Giá cả chênh lệch giữa hàng bán trong nước và giá lấy hàng có cao ko bạn? đảm bảo lợi nhuận ko?
 12. kd.love

  kd.love Thành Viên Mới

  Ba cái dịch vụ này phù hợp với người mua số lượng nhiều để bán lại hoặc là mua chung chứ mua lẻ tẻ như anh em mình thì hơi tôn kém. Bơi mua 1 vài thứ thôi mà cũng ngốn thêm mớ tiền ship nữa. Bác nào tính lấy sỉ về bán lại thì sử dụng ổn đó. Em thấy bên giaonhan này toàn review tốt, chẳng thấy chê bai gì cả đâu.
 13. nguyentan

  nguyentan Thành Viên Mới

  Ko bik mua hàng ở trên trang này có đủ các loại hàng hóa ko a? Em tính nhờ người nhà mua xong ship về VN cho mình thông qua dv này ko bik ổn ko, bởi người nhà em thì lâu lâu mới về, mà em thì dự định sẽ ship thường xuyên nên ko thể nhờ hoài được.
 14. tran2190

  tran2190 Thành Viên Mới

  Mình lấy ít thông tin của bên này về dịch vụ của nó cho các bạn hiểu thêm nha, ngoài ship hàng thì nó còn mua hàng hộ nữa.
  "Giaonhan247.com là website cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam giao dịch với các trang web thương mại điện tử tại Mỹ. Phương châm chủa giaonhan247.com là luôn đảm bảo quyền lợi của người mua ở mức cao nhất."
  Đây, nếu muốn ship hàng thì liên hệ bằng cách gửi email hoặc liên hệ với nó để được báo giá.
 15. macvankhanh

  macvankhanh Thành Viên Mới

  Cái này em ko dám nói bừa, phải sử dụng dịch vụ của nó rồi mới dám phán.
 16. tran2190

  tran2190 Thành Viên Mới

  Em có tìm trên Google rồi, đa phần là review oke. Nhưng em vẫn phân vân. Hồi giờ ko rành mấy vụ này nên bỏ số tiền lớn ra mua cũng lo lắm.
 17. ThTran

  ThTran Thành Viên Mới

  Nếu lo thì cứ mua thử 1 vài lần đầu ít ít hàng thôi. rồi sau đó oke hãy mua tiếp. chứ tìm hiểu thấy oke hết mà bác ko mua thử bao giờ mới có hàng.
  tran2190 thích bài này.
 18. tran2190

  tran2190 Thành Viên Mới

  Chắc cũng nên thử như bác xem sao. :D
 19. yeucongnghe

  yeucongnghe Thành Viên Mới

  Em cũng thấy như bác, lên google tìm hiểu về bên này thì thấy top này, thực sự em tìm hiểu thấy hình như nếu mình mua hộ nó cung đc, còn ko thì mình mua xong rồi mang đến văn phòng của nó bên đó ship về VN, chỉ tốn tiền ship cho nó thôi.

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53