Dịch Vụ Kiểm Toán Tại Việt Nam Giá Rẻ

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi hcmcity, 4 Tháng mười 2016.

 1. hcmcity Thành Viên Mới

  Hiện nay, các công ty luôn mong muốn nhà đầu tư và cổ đông… tin tưởng về báo cáo tài chính của mình trong bối cảnh có rất nhiều doanh nghiệp gian lận trong công tác kế toán để làm lợi cho doanh nghiệp thì chất lượng báo cáo tài chính có thể không đáng tin cậy. Điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến các doanh nghiệp làm ăn chân chính. Công ty kiểm toán ACPA chúng tôi với đội ngũ kiểm toán viên hành nghề lâu năm có kinh nghiệm sẽ đem đến cho quý khách một dịch vụ kiểm toán (auditing service in viet nam) trong thời gian hợp lý với mực chi phí thấp nhất cũng với chất lượng có thể đem đến cho bên thứ ba môt sự tin tưởng tuyệt đối.

  Không chi dừng lại ở dịch vụ kiểm toán, công ty kiểm toán ACPA còn cung cấp dịch vụ kiểm kê. Việc kiểm kê một kho hàng với hàng chục ngàn tấn hàng hóa, hàng tram ngàn thiết bị dụng cụ là một khó khăn vô cùng lớn cho các doanh nghiệp chưa có bộ phân kiểm kê hay có mà hoạt động không hiệu quả. Việc kiểm kê sẽ được đội ngũ nhận viên ở cấp độ kiểm toán 1-2 trực tiếp thực hiện sẽ đêm đến cho quý khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ.

  Ngoài ra, công ty kiểm toán ACPA còn đem đến dịch vụ làm giám đốc tài chính. Với các doanh nghiệp, việc có một kế hoạch tài chính trong tương lai là điều khá khó khăn trong bối cảnh kinh tế có nhiều biến động. Với đội ngũ chuyên gia hoạt động lâu năm trong việc phân tích tài chính kết hợp với các giảng viên chính trong các trường đại học sẽ giúp quý khách có một bảng kế hoạch hoạt động tài chính trong một kỳ kế toán. Kèm theo mức chi phí có thể chấp nhận được, chúng tôi tin rằng quý khách sẽ có một dịch vụ tốt nhất trong tầm giá.

  Mọi chi tiết về dịch vụ kiểm toán vui lòng liên hệ Mr.Việt 0915 126 621 để được hỗ trợ và tư vấn. Chất lượng dịch vụ là yếu tố được công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu, do đó, chúng tôi chỉ thu phí dịch vụ quý khách khi hoàn thành xong công việc.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Mua sim hợp mệnh
Mua sim hợp mệnh
bởi kennys2westlife, 9 Tháng mười hai 2018 lúc 11:23