Khám phá Địa Ốc Bà Rịa - Vũng Tàu | Điểm Thu Hút Đầu Cơ Trong Năm 2020

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi shopdamvaynguhcm, 13 Tháng mười 2020.

 1. shopdamvaynguhcm Thành Viên Mới

  Bà Rịa – Vũng Tàu được xem là nơi có sự thay đổi tích cực trong những phân khúc. Đón làn sóng cơ sở vật chất đã thúc đẩy các doanh nghiệp và giới đầu tư bắt đầu tiến công mạnh mẽ về đây. Theo dự đoán, chỉ mất khoảng thời gian ngắn, dat nen Ba Ria vẫn tiếp tục trở thành tâm điểm thu hút quý khách.

  Địa Ốc Bà Rịa - Vũng Tàu | Điểm Thu Hút Đầu Cơ Trong Năm 2020 - 287554

  Nhà Đất Bà Rịa Vũng Tàu | Điểm Thu Hút Đầu Tư 2020
  Xu thế giá bất động sản khu vực chỉ có tăng mà ko giảm

  Chỉ mất khoảng qua, so với Long An, Đồng Nai, Bình Dương thì Bà Rịa – Vũng Tàu là 1 trong các thị phần bất động sản mới nổi, nhưng lại trở chân thành điểm sáng giá cho giới đầu cơ. Nhờ sự đồng bộ về cơ sở giúp thuận lợi kết nối, đã làm thị phần nơi đây ngày càng trở thành tấp nập và trở thành điểm đến của phổ biến nhà đầu tư lớn.

  Theo ghi nhận chỉ mất khoảng qua, phổ thông tổ chức địa ốc to đã đổ về đây đầu tư và săn quỹ đất, điển hình như: Phúc Điền Land với khu dân cư Long Điền; Tập đoàn Novaland với Dự án khu nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm với quy mô 1000 ha; hưng thịnh với Dự án sở hữu quy mô hơn 90 ha do huyện Long Hải; Tập đoàn Tân Hiệp Phát trúng đấu giá hai khu đất ở Bà Rịa - Vũng Tàu, với 9.995m2 đất do quận Côn Đảo và 2 ha đất do quận Đất Đỏ. Tuy nhiên, sở hữu sự xuất hiện của Tập đoàn Vingroup, Tuần Châu, FLC lúc bắt buộc nghiên cứu, đầu cơ hàng loạt các Công trình sở hữu quy mô to.

  Việc phổ quát tổ chức lớn song song tiến công, khai thác lợi thế của khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu đã làm giá nhà đất biến động tăng mạnh. Hiện đất nền, nhà phường do khu trung tâm TP.Bà Rịa tầm giá nao núng từ 30 - 50 triệu đồng/m2.

  Cung trục đường ven biển khu vực Hồ Tràm (Xuyên Mộc), nơi mang một số Dự án to giá nâng cao từ 10 - 20%. Tiêu biểu, giá đất trong khoảng 35 triệu/m2, căn hộ sở hữu giá từ 1,6 tỷ đến 3,5 tỷ/căn và vi la nghỉ dưỡng sở hữu giá trong khoảng 7 tỷ/căn trở lên.

  Trong tháng 5/2020, nhu cầu kiếm tìm nhà đất vì Bà Rịa – Vũng Tàu nâng cao sắp 25% so với thời khắc tháng 4, làm giá nhà đất do đây cũng tăng theo với mức làng nhàng từ 20 - 30%.

  Đặc biệt, sở hữu một vài nơi như quận Phú Mỹ, TP.Bà Rịa giá tăng đột biến từ thời gian ngắn trong khoảng 30 đến 50%. Cụ thể, giá nhà đất tại đây giao động từ 17-19 triệu/m2, sở hữu nơi nâng cao tới 22 triệu/m2. Cho thấy tiềm năng to tới từ khu vực này.

  Làn sóng công nghiệp và vững mạnh hạ tầng tạo cơ hội cho thị trường nhà ở vì Phú Mỹ

  Theo Tìm hiểu trong khoảng đầu năm cho đến nay, thị trường bất động sản thị xã Phú Mỹ vững mạnh tương đối mạnh, giá đất do thị phần liên tục tăng từ hai - 3 triệu/m2.

  Ko phải ngẫu nhiên, mà giá đất Phú Mỹ trong một vài năm trở lại đây tăng đột biến. Là khu vực nắm giữ vai trò quan yếu trong nền kinh tế trọng tâm của tỉnh, cộng với hệ thống một vài khu công nghiệp lên tới 5.000 ha, tốc độ tăng trưởng nổi bật đã làm cho nơi đây trở thành 1 trong một số khu vực "tầm ngắm" cho làn sóng chuyển dịch chuỗi phân phối của một vài tổ chức nước ngoài. Điều này đã giúp Phú Mỹ phát triển thành thị trường hấp dẫn cho một vài nhà đầu cơ đổ về đây săn quỹ đất.

  Hiện nay, địa bàn thị xã Phú Mỹ với tổng số người 213.658 người, chỉ mất khoảng đến Báo cáo này sẽ còn tăng hơn lúc triển khai chính sách quy hoạch và lớn mạnh thị thành. Với thiên hướng dân số nâng cao và hạ tầng được đầu tư đồng bộ. Dẫn đến, các Dự án bất động sản nằm ngay trọng điểm sẽ tạo sức hút, lôi cuốn giới đầu tư, do được lợi lợi thế cư dân hình thành sẵn, bất động sản dễ chuyển nhượng, dễ bán hoặc cho thuê lại. Đơn cử là Công trình Phú Mỹ Gold City, có vị trí chiến lược ngay trung thực lòng thị trấn Cảng.


  http://google.it/url?q=https://sites.google.com/view/phucdienland/home
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này