Đi Tìm những hàm ý của số 0 như thế nào?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi newteco1, 31 Tháng bảy 2017.

 1. newteco1 Thành Viên Mới

  Ngày xưa, nói đến vấn đề coi bói những chữ số nhằm tìm ra những hàm ý của chúng để chọn con số phù hợp với mình, điều này có vẻ không thực tế cho lắm và không mấy ai tin là có thật. Thế nhưng hiện nay, khi thuyết phong thủy dần dần trở nên phổ biến và nhiều người cũng tin vào những thuyết phong thủy này thì vấn đề nghiên cứu ý nghĩa của các con số được quan tâm hơn.

  Họ chọn những con số thích hợp với bản mệnh để mong mang đến nhiều tốt lành và may mắn cho cuộc sống. Biểu hiện rõ ràng nhất là ở việc mua sim phong thủy hay nói cách khác sim điện thoại hợp mệnh. Nhiều người, nhất là những các nhà kinh doanh sẵn sàng bỏ ra một số tiền rất lớn để mua sim phong thủy, sim hợp tuổi để phát tài lộc, tiền tai. Ngoài ra, họ chọn chữ số tốt lành để dùng ví dụ như biển số xe, số nhà,...
  Đi Tìm những hàm ý của số 0 như thế nào? - 198824
  Việc xemboiso.net thời nay đã phổ biến trên cả nước, đặc biệt ở nước khác họ cũng rất quan tâm điều này. Xem bói số góp phần giúp con người tìm hiểu được những hàm ý của từng chữ số và từ đó biết rõ và chọn lựa được các chữ số thích hợp với bản thân mình, có thể lôi cuốn các năng lượng tích cực, may mắn và tài lộc.

  Chúng ta cùng tìm hiểu ý nghĩa của số 0, 1 là gì nhé!

  Ý nghĩa về con số 0

  Được biết, số 0 là con số được tạo ra trong hầu hết hệ số cổ và số 0 không được cho là số đếm tuy nhiên không thể không có sự tồn tại của số 0 trong dãy số. Khi con số này được kết hợp với bất cứ số nào mà số 0 kế tiếp sau thì giá trị của số đấy sẽ tăng lên gấp 10 lần, cho thấy số 0 có ý nghĩa gì là cực kỳ quan trọng trong số học.

  Và trong đời sống họ thường quan niệm rằng con số 0 không ẩn chứa ý nghĩa nào. Thế nhưng thật ra số 0 có thể sử dụng làm thang đo lòng người. Nếu bạn không có gì trong tay thì hãy cảm nhận xem có những ai sẽ ở bên cạnh các bạn. Hay khi bạn mới lập nghiệp thì con con số này sẽ giúp bạn kiềm hãm được những mong muốn nông nổi và xa tránh với những trò mê hoặc trong xã hội. Và chữ số 0 cũng được cho là sự khởi nguồn của tất cả. Đấy là một chữ O khép kín và thể hiện cho sự trọn vẹn. Số 0 đánh dấu cuối cùng một giai đoạn và mở ra một thời kỳ mới.

  Ý nghĩa số 1

  Còn ý nghĩa số 1 thì được biết đến đó là con số độc nhất, đại diện sự độc nhất vô nhị. Người mang con số này sẽ luôn chiến đấu trong mọi thứ nhằm đạt được các điều bản thân ước muốn, họ hướng đến sự tự do phóng thoáng. Họ đại diện cho những ai luôn có sự đổi mới và thông minh, tài giỏi.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019