Đi học nghề spa mở ra con đường mới cho bạn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi badinhn159, 23 Tháng năm 2017.

 1. badinhn159 Thành Viên Mới

  Hiện nay, nhu cầu làm đẹp, spa - thẩm mỹ đang rất phát triển. Bạn đang muốn học nghề spa ở đâu tphcm - học nghề làm đẹp? Các bạn muốn tìm hiểu về nghề spa và mở ra 1 con đường mới cho mình?

  Học nghề spa: Hướng đi đúng cho con đường học nghề

  Đi học nghề spa mở ra con đường mới cho bạn - 189124

  Trong quá trình “thừa thầy thiếu thợ” như hiện tại thì học nghề dường như là 1 lối đi mở ra khá nhiều cơ hội cho bạn trẻ. Theo thống kê, mỗi năm có hơn 60% cử nhân, kỹ sư thất nghiệp trong khi đấy 85% học viên học nghề xong có việc làm ngay.

  Có nên học nghề spa không là nỗi trăn trở của rất nhiều tuổi teen đang chuẩn bị bước vào kỳ thi đại học. Phần khá lớn mọi người đều định hướng phải vào đại học bởi mọi người quan niệm rằng tấm bằng đại học như 1 sự đảm bảo chắc chắn cho con đường tương lai sau này. Thế nhưng số lượng sinh viên ra trường thất nghiệp hiện tại đang trong tình trạng báo động.

  Đi học nghề spa mở ra con đường mới cho bạn - 189125

  Lúc những ngành nghề khác đang rơi vào tình trạng “bão hòa” về nhân lực thì ở lĩnh vực làm đẹp nói chung, dạy chăm sóc da nói riêng lại mang đến nhiều tiềm năng cho các bạn trẻ. Ngày càng có khá nhiều chị em tìm đến những trung tâm thẩm mỹ để chăm sóc sức khỏe và cải thiện nhan sắc, những chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề cao được các spa, thẩm mỹ viện “săn đón”. Bên cạnh đó, đầu tư Học nghề spa vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc, học lý thuyết luôn đi đôi với thực hành giúp học viên có kỹ năng nghề tốt nhất, thành thạo kỹ năng chuyên môn, có thể thích ứng với guồng công việc ngay sau khi ra trường. Nghề thẩm mỹ hiện là một trong những ngành nghề thẩm mỹ vô cùng phát triển và đang trong tình trạng thiếu nhân lực trầm trọng. Sau khi kết thúc các khóa học nghề, với tay nghề cứng cáp, bạn có thể dễ xin việc tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay spa nào..

  Nên học nghề spa ở tphcm tại đâu?

  Học viện Thẩm Mỹ Quốc Tế P2H tự hào là một trong các trường thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam đào tạo đạt chuẩn Quốc tế. Hãy đến đây để mở ra một con đường mới cho mình.

  HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ P2H

  Địa chỉ: 119 Hùng Vương, phường 4, quận 5, Tp.HCM

  ĐT: (08) 38 306 368 - 38 306 369

  Website: hocvienthammyp2h.edu.vn

  Chúc các bạn thành công!
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 13 Tháng chín 2017

Chia sẻ trang này