Đi học nghề spa mở ra cho bạn tương lai mới

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi badinhn159, 22 Tháng năm 2017.

 1. badinhn159 Thành Viên Mới

  Ngày nay, nhu cầu làm đẹp, spa - thẩm mỹ đang rất nhiều. Bạn đang muốn học nghề spa - học nghề làm đẹp? Bạn muốn tìm hiểu về nghề spa và mở ra 1 con đường mới cho mình?

  Học nghề spa: Hướng đi đúng cho con đường học nghề

  Đi học nghề spa mở ra cho bạn tương lai mới - 189007

  Trong quá trình “thừa thầy thiếu thợ” như ngày nay thì học nghề dường như là một lối đi mở ra rất nhiều cơ hội cho thanh niên. Theo thống kê, mỗi năm có hơn 60% cử nhân, kỹ sư thất nghiệp trong khi đó 85% học viên học nghề xong có việc làm ngay.

  Có cần học nghề spa không là nỗi trăn trở của rất nhiều tuổi teen đang chuẩn bị bước vào kỳ thi đại học. Phần khá lớn mọi người đều định hướng phải vào đại học bởi mọi người quan niệm rằng tấm bằng đại học như 1 sự đảm bảo chắc chắn cho con đường tương lai sau này. Thế nhưng số lượng sinh viên ra trường thất nghiệp hiện tại đang trong tình trạng báo động.

  Lúc những ngành nghề khác đang rơi vào tình trạng “bão hòa” về nhân lực thì ở lĩnh vực làm đẹp nói chung, học thẩm mỹ nói riêng lại mang lại khá nhiều tiềm năng cho những bạn trẻ. Ngày càng có nhiều chị em tìm tới các trung tâm thẩm mỹ để chăm sóc sức khỏe và cải thiện sắc đẹp, các chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề cao được các spa, thẩm mỹ viện “săn đón”.

  Ngoài ra, đầu tư Học nghề thẩm mỹ vừa tiết kiệm thời gian, chi phí bạc, học lý thuyết luôn đi đôi với thực hành giúp học viên có kỹ năng nghề tốt nhất, thành thạo kỹ năng chuyên môn, có thể thích ứng với guồng công việc ngay sau lúc ra trường. Nghề thẩm mỹ hiện là 1 trong các ngành nghề thẩm mỹ vô cùng phát triển và đang trong tình trạng thiếu nhân lực trầm trọng. Sau khi kết thúc những khóa học nghề, với tay nghề cứng cáp, bạn có khả năng dễ xin việc tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay spa nào.

  Nên học nghề spa ở đâu?

  Học viện Thẩm Mỹ Quốc Tế P2H tự hào là một trong các trường thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam đào tạo đạt chuẩn Quốc tế. Hãy đến đây để mở ra một tương lai mới cho mình.

  HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ P2H
  Địa chỉ: 119 Hùng Vương, phường 4, quận 5, Tp.HCM
  ĐT: (08) 38 306 368 - 38 306 369
  Website: hocvienthammyp2h.edu.vn

  Chúc các bạn thành công!
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 3 Tháng tám 2017

Chia sẻ trang này