Đi ăn trưa bằng trực thăng, Bằng Kiều sanh chảnh quá!

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi hotdeal, 7 Tháng tư 2014.

 1. hotdeal Thành Viên Mới

  Những hình ảnh Bằng Kiều di chuyển bằng trực thăng với lời chú thích vui vẻ về việc dùng trực thăng đi ăn trưa đã vấp phải những lời chỉ trích gay gắt từ nhiều cư dân mạng.

  Đi ăn trưa bằng trực thăng, Bằng Kiều sanh chảnh quá! - 13732

  Trên trang fanpage facebook của ca sĩ Bằng Kiều mới đây đã đăng tải hình ảnh anh đi ăn trưa bằng máy bay trực thăng. Ngay lập tức, đã có vô số comment khen chê lẫn lộn về hành động này của anh.

  Được biết, Bằng Kiều đang có một loạt các show diễn ở Hải Ngoại mà cụ thể là hiện tại anh đang có hoạt động trình diễn ở thành phố Melbourne (Úc). Tại đây, anh đã lần đầu tiên được đi ăn trưa bằng máy bay trực thăng. Vô cùng phấn chấn, Bằng Kiều ngay lập tức khoe lên fanpage của mình trên facebook. Bức ảnh cùng dòng trạng thái: "Lần đầu tiên bay máy trực thăng đi ăn trưa, quý phái thế chứ lị..." nhanh chóng nhận được số lượng like khủng (hiện tại số lượng like là gần 30.000).

  Đi ăn trưa bằng trực thăng, Bằng Kiều sanh chảnh quá! - 13733

  Hình ảnh dùng trực thăng đi ngắm cảnh của Bằng Kiều vấp phải sự chỉ trích của cư dân mạng

  Với 715.000 người theo dõi, bức ảnh của Bằng Kiều ngay lập tức nhận được gần 40.000 lượt yêu thích. Trong khi nhiều người viết bình luận thích thú thì một số bộ phận khác cho rằng, bức ảnh của Bằng Kiều là khoe khoang, lố lăng thậm chí nam ca sĩ gốc Hà thành còn bị lên án chỉ trích nặng nề. "Một buổi ăn trưa của anh có thể lại là suất ăn cả năm của một số gia đình nghèo khổ! Anh giàu, anh đại gia, anh thoả mãn với những gì anh đang hưởng thụ nhưng anh biết không... Còn nhiều lắm những mảnh đời bất hạnh!", bạn Như Quỳnh lên án Bằng Kiều.

  Nhưng đại bộ phận fan của Bằng Kiều đều lên án những cư dân mạng "múa bàn phím" đưa ra những bình luận kiểu lý thuyết khi vào fanpage của Bằng Kiều chỉ trích. "Người ta có khoe của đâu! Chỉ là lần đầu tiên được đi trực thăng. Toàn hiểu sai vấn đề. Mà người ta có tiền mua thì cũng là sức lao động kiếm ra chứ có phải lừa đảo tham ô đâu?", fan lên tiếng bênh vực giọng ca Trái tim bên lề.
  Mặc dù cuộc chiến của fan và những cư dân mạng lên án Bằng Kiều vẫn chưa dừng lại, nhưng trong khi đó chủ nhân của cuộc tranh luận là Bằng Kiều vẫn không đưa ra bất cứ bình luận hay hình ảnh nào khác trước tình hình trên.
  Đi ăn trưa bằng trực thăng, Bằng Kiều sanh chảnh quá! - 13734
  Đi ăn trưa bằng trực thăng, Bằng Kiều sanh chảnh quá! - 13735Đi ăn trưa bằng trực thăng, Bằng Kiều sanh chảnh quá! - 13736Đi ăn trưa bằng trực thăng, Bằng Kiều sanh chảnh quá! - 13737
  Đi ăn trưa bằng trực thăng, Bằng Kiều sanh chảnh quá! - 13738
  Đi ăn trưa bằng trực thăng, Bằng Kiều sanh chảnh quá! - 13739

  Chủ đề tương tự
  Last edited: 7 Tháng tư 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019 lúc 17:29