Tin tức Đến lượt iPhone 5S giá rẻ ồ àt tràn vào Việt Nam sau làn sóng iPhone 5C

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi bolobala, 16 Tháng tư 2015.

 1. bolobala Thành Viên Mới

  iPhone 5S bản khóa mạng cũng đã bắt đầu tràn vào thị trường Việt Nam sau khi làn sóng iPhone 5C bản khóa mạng trước đó làm chao đảo thị trường di động nước ta. Dù trước đây, iPhone 5S bản khóa mạng cũng đã xuất hiện trên thị trường nhưng số lượng khá hạn chế, chỉ sau trào lưu iPhone 5C giá rẻ vừa qua, iPhone 5S giá rẻ cũng bắt đầu sốt lên từng ngày.

  Đến lượt iPhone 5S giá rẻ ồ àt tràn vào Việt Nam sau làn sóng iPhone 5C - 69855
  iPhone 5S bản khóa mạng giá rẻ cũng tràn vào Việt Nam
  iPhone 5S bản khóa mạng đã xuất hiện trên thị trường di động Việt Nam từ khá lâu nhưng trước đây, số lượng của chúng khá hạn chế. Chỉ sau đợt sóng iPhone 5C bản khóa mạng giá rẻ vừa qua mà iPhone 5S giá rẻ cũng bắt đầu ồ ạt nhập hàng vào Việt Nam với số lượng cao hơn rất nhiều trước kia.

  Đến lượt iPhone 5S giá rẻ ồ àt tràn vào Việt Nam sau làn sóng iPhone 5C - 69856
  Bán ra ở Việt Nam với giá 6 triệu đồng cho phiên bản 16GB
  iPhone 5S bản khóa mạng giá rẻ hiện đang nằm ở mức giá khoảng 6 triệu đồng cho phiên bản 16GB. Tuy không đến mức rẻ bèo như iPhone 5C trước đó nhưng cũng đủ làm nhiều người quan tâm cảm thấy ham muốn khi mà iPhone 5S cũng là một thiết bị đáng để sở hữu. iPhone 5S nói chung vẫn hút người dùng khi kiểu dáng và hiệu năng khá tốt hiện nay.

  Cũng nhờ đợt sóng iPhone 5C bản khóa mạng giá rẻ trước đó, hiện nay nhiều khách hàng cũng đang có nhu cầu mua cả iPhone 5S giá rẻ khiến loại sản phẩm này tăng lên khá nhanh chóng tại các cửa hàng. Với iPhone 5S bản khóa mạng này, người dùng gặp phải những thiết bị chạy hệ điều hành iOS 8.1.2 trở xuống sẽ có thể sửa tất cả những lỗi xuất hiện nhưng nếu gặp phải những thiết bị chạy hệ điều hành iOS 8.1.3 trở lên, người dùng sẽ phải chấp nhận một số lỗi tương tự như trên iPhone 5C hiện nay.

  Theo Zing
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này