Đời sống Đến “địa ngục trần gian” tại chùa Wang Saen Suk Thái Lan

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi thienphong, 3 Tháng chín 2016.

 1. thienphong Thành Viên Mới

  Đức Phật có những lời răn dạy về Nhân - Quả của người khi ta sống và khi đã lìa đời đi vào cõi địa ngục. Và chắc rằng Đức Phật đáng kính sẽ không ngờ rằng tạo một quốc gia Phật giáo, “ải địa ngục” đang phơi bày trên mặt đất và là điểm tham quan cực “hot” của ngành du lịch Thái Lan. Đã thế, không chỉ một mà có rất nhiều “ải địa ngục” hiện diện một cách sống động khắp cả nước xinh đẹp này.
  Đến “địa ngục trần gian” tại chùa Wang Saen Suk Thái Lan - 140639
  Để được trải nghiệm cảm giác khi đến “ải địa ngục” thì hãy đặt vé máy bay đi Thái Lan ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu chiếc vé giá rẻ nhất.
  Nằm cách thủ đô Bangkok về phía Nam khoảng 90 phút đi xe. Vườn Wang Saen Suk thuộc khuôn viên ngôi chùa cùng tên là “ải” đặc trưng và hấp dẫn nhất đối với những tour du lịch Bangkok cùng vé máy bay đi Bangkok giá rẻ.
  Theo lý thuyết của Phật giáo thì khi con người sống trong kiếp này chịu trách nhiệm về những việc làm lương thiện hoặc tội lỗi của họ sau khi chết đi, thể hiện qua việc bị đày xuống địa ngục, được đầu thai kiếp sau hoặc được lên cõi Niết bàn.
  Trong đó, Địa ngục do Diêm Vương cai quản, đây là nơi trừng phạt kẻ ác tùy theo cấp độ độc ác của người đó trên Dương gian. Thông qua những ghi chép của Diêm Vương mà quỷ sứ áp giải linh hồn tội lỗi đó tới những cửa thụ hình khác nhau.
  Những linh hồn đầy tội lỗi diện kiến Diêm Vương, nghe kể tội từ danh sách đã được theo dõi ghi chép lại, sau đó bị áp giải tới những cửa thụ hình.
  “Ải địa ngục”ở Wang Saen Suk đón khách du lịch bằng tấm biển “Xin chào mừng quý khách tới với địa ngục”, nhưng ngay sau cánh cổng có phần hài hước đó, quý khách sẽ cảm thấy rùng mình trước những cảnh khủng khiếp của Địa ngục phơi bày trước mắt.
  Đến “địa ngục trần gian” tại chùa Wang Saen Suk Thái Lan - 140640
  Với mỗi cửa ngục là mô phỏng những kiểu trừng phạt đau đớn dành cho những tội đồ của Dương thế: moi tim, mổ bụng, đun trong vạc dầu sôi, chặt chân, chặt tay, cưa người,…Khi đến đây quý khách không tránh khỏi cảm giác ghê rợn, sợ hãi, nhưng cũng lại tò mò thích thú.
  Đến “địa ngục trần gian” tại chùa Wang Saen Suk Thái Lan - 140641
  Ở chính giữa của “ải địa ngục” là cặp tượng khổng lồ, một người đàn ông có hình dáng hốc hác với xương sườn nhô ra và lưỡi rủ dài xuống đất cùng tượng của một phụ nữ với vẻ ngoài vô cùng khủng khiếp xấu xí, ngực thì bị chảy xệ và bụng sưng lên, hai pho tượng đáng sợ này tượng trưng cho hai kẻ tàn độc khủng khiếp nhất trần gian đã bị đày xuống cõi Âm.
  Những người con của Phật giáo tin rằng, địa ngục vẫn luôn tồn tại bởi vì mỗi hành động của con người đều tuân theo Nhân – Quả. Rất nhiều gia đình ở địa phương và khách du lịch khi mua vé máy bay đi Thái Lan du lịch coi việc tham quan “Ải địa ngục” là cách để nhắc nhở bản thân và răn đe con cái của họ về thái độ hướng thiện trong cuộc sống. Vì thế dù chứng kiến những hình ảnh rất thảm khốc và ghê rợn thì khi bước ra khỏi nơi đây, họ đều tự có cho mình bài học.
  Lưu ý rằng, nếu quý khách dắt theo trẻ em đi tour du lịch Thái Lan thì có thể cân nhắc khi dẫn bé vào “Ải địa ngục”Wang Saen Suk, hãy đảm bảo rằng bé không la hét bởi quá sợ hãi làm mất đi sự tĩnh lặng tôn kính của chùa, hãy động viên giải thích để bé hiểu và không bị hoảng sợ trước những bức tượng ghê rợn.
  Để được đến “địa ngục trần gian” tại chùa Wang Saen Suk Thái Lan thì chỉ cần mua vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ hay vé máy bay đi Phuket giá rẻ ngay hôm nay là đã có cơ hội khám phá nơi nay dễ dàng.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
dịch vụ lưu trữ
dịch vụ lưu trữ
bởi ngale02, 27 Tháng năm 2020 lúc 14:54
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020 lúc 14:36
iphone lifebox
iphone lifebox
bởi hoa hồng ngọc, 1 Tháng sáu 2020 lúc 14:49