Đến Đà Nẵng xem rồng phun lửa!!!

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi cammok, 5 Tháng mười hai 2013.

 1. cammok Thành Viên Mới

  Cầu rồng - Biểu tượng mới của Đà Nẵng

  Đến Đà Nẵng xem rồng phun lửa!!! - 5682

  Cầu Rồng , Thành phố Đà Nẵng

  Cầu Rồng Đà Nẵng đã khánh thành được thời gian khá lâu, tuy vậy sức hút của nó vẫn không giảm đi. Cầu Rồng đang trở thành một điểm đến thân quen của nhân dân Đà Nẵng vào dịp cuối tuần và thu hút được nhiều sự hiếu kỳ của khách du lịch.


  Từ ngày Cầu Rồng khánh thành, nhân dân Đà Nẵng lại có thêm một nét để tự hào về thành phố “ con rồng thép lớn nhất thế giới”. Nhân dân Đà Nẵng yêu mến cây cầu, khi chiều xuống, dọc hai bên vỉa hè đường Trần Hưng Đạo, đoạn gần cầu Rồng, rất đông người dân đứng hóng gió, những người trung niên đến đây thư giãn, trò chuyện với bạn bè sau một ngày làm việc, hay các bạn thanh niên, học sinh, sinh viên tìm đến nơi thoáng đãng này để “xả hơi” sau các tiết học mệt mỏi.

  Nhiều em thiếu nhi đực ba mẹ dẫn đi xem cầu Rồng đều rất thích thú. Các em được nhìn ngắm cầu Rồng đổi màu. Còn với du khách tới thì khó có thể nào cưỡng lại việc đến 21h thứ bảy và chủ nhật đi xem cầu Rồng phun lửa. “Lượng khách đến xem rồng phun lửa, phun nước vào thứ 7, Chủ nhật vẫn rất đông, có hôm gây ra tình trạng ùn tắc giao thông, nhưng chúng tôi rất vui vì công việc vận hành cầu đem lại niềm vui cho người dân cũng như khách du lịch”, ông Nguyễn Hoàng Nam, Phó phòng Quản lý dự án Ban Quản lý cầu Rồng chia sẻ.

  Vẻ đẹp Cầu Rồng đã vang tiếng xa gần, tuy vậy để níu chân khách du lịch, tạo hình ảnh đẹp về thành phố đáng sống thì cần có sự chung tay góp sức của mọi tầng lớp để giữ gìn an ninh trật tự và môi trường chung để Đà Nẵng mãi là điểm đến lý tưởng cho khách du lịch xa gần.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37