Đệm điện Hàn Quốc- Âm áp mỗi khi đông về

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi nguyentam131, 14 Tháng mười 2014.

?

Bạn đã sử dụng loại đệm điện Hàn Quốc này chưa? ưu, nhược điểm của loại đệm này là?

 1. chất liệu tốt

  0 vote(s)
  0.0%
 2. giá cả phải chăng

  0 vote(s)
  0.0%
Multiple votes are allowed.
 1. nguyentam131 Thành Viên Mới

  Đệm điện một sản phẩm rất gần gũi với mỗi hộ gia đình, đặc biệt khi mùa đông giá rét đang đến gần. Với gia đình tôi, khi mùa đông tới, đệm điện như một thành viên không thể thiếu của gia đình vậy. Vậy đệm điện có cấu tạo như nào mà được ưa chuộng như vậy? Hãy cùng tôi khám phá nhé!
  Đệm điện Hàn Quốc được sử dụng phổ biến, và hiện tại đang tràn ngập trên thị trường chúng ta sẽ tìm hiểu về đệm điện Hàn Quốc trước.


  Đệm điện Hàn Quốc sử dụng nguồn điện phổ biến ở Châu Á là 220V/60Hz. Nguồn điện này rất tiện lợi vì phù hợp với lưới điện chung ở Việt Nam, một số loại chăn điện của các nước phương tây sử dụng nguồn điện 110v rất bất tiện vì cần trung gian qua bộ đổi nguồn
  Công suất tiêu thụ: Min 50W – Max 140W
  Trọng lượng trung bình: từ 2,1 kg – 2,6kg (cả bao bì).


  Chăn điện Hàn Quốc thường được cấu tạo bởi nhiều lớp: Lớp vỏ bọc bên ngoài, lớp bông nhẹ, lớp dây dẫn nhiệt. Rất ấm áp cho bạn mùa đông này bạn nhé!
  Lớp trong là dây dẫn nhiệt với lõi là sợi thủy tinh được bao bọc bởi lớp sợi tổng hợp hoặc sợi cacboon chịu nhiệt tốt mà không gây giật điện. Các sợi dây dẫn nhiệt thiết kế chạy lan rộng bên trong chăn. Với điều kiện phải giữ gìn cẩn thận chút bạn nhé!  Thành phần dây dẫn nhiệt: Lõi là sợi thủy tinh được bao bọc bởi lớp sợi tổng hợp hoặc sợi cacbon chịu nhiệt tốt mà không gây giật điện.
  Bộ điều khiển nhiệt được làm từ nguyên liệu nhựa bền chịu nhiệt. Có các nấc nhiệt từ số 1 tới số 7 tương ứng với các nấc nhiệt độ khác nhau từ ấm đến nóng. – Núm xoay của bộ điều khiển có nhiều dạng, núm ngang hoặc númdọc.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này