Tin tức Dell Latitude 6430u - ultrabook khai mùi "nước thải mèo" sẽ được thay thế

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi VanHelsing, 9 Tháng mười một 2013.

 1. Dell ra mắt chiếc ultrabook Latitude 6430u dành cho doanh nhân vào mùa hè năm ngoái, và không lâu sau đó trên forum của hãng đã xuất hiện khá nhiều lời phàn nàn về một mùi kì lạ tỏa ra từ laptop của họ. Theo như lời của khách hàng, thiết bị này bốc ra một mùi khai, mà giống như dân gian thường gọi, là mùi nước tiểu của mèo. Trước đó hãng cũng đã trả lời các vấn đề này cho khách hàng và hướng dẫn họ khắc phục bằng cách lau chùi thật kĩ khe thông hơi của máy... Và giờ hãng đã có câu trả lời chính thức cho việc này.

  Dell Latitude 6430u - ultrabook khai mùi "nước thải mèo" sẽ được thay thế - 3976
  Các khách hàng đều đồng loạt mô tả thứ mùi đó khá hôi và giống amôniắc, những phàn nàn này đầy rẫy trên forum của hãng. Một số lời khuyên chung chung được đưa ra như kì cọ nơi tản nhiệt của thiết bị nhằm làm giảm bớt thứ mùi nồng nặc đó. Một số khác thì chà rửa bàn phím, nhưng kết quả vẫn không mấy khả quan.

  Dell bắt đầu thay thế từng nơi sản xuất (tương ứng với từng bộ phận trong thiết bị) và điều tra xem đâu là nguyên nhân. Và sự việc cuối cùng cũng sáng tỏ, chiếu nghỉ tay của 6430u chính là thủ phạm gây nên tình trạng này đồng thời quá trình sản xuất cũng đã thay đổi để khắc phục tình trạng. Nhưng vẫn còn nhiều hoài nghi rằng liệu giải pháp này có hiệu quả.

  Hãng cũng cho biết rằng: "Mùi hương này không gây bất cứ tác hại về sinh học nào và ảnh hưởng đến sức khỏe, nếu bạn đặt hàng một chiếc 6430u bây giờ nó sẽ không có vấn đề gì. Khi chúng tôi có kết luận cuối cùng về việc này, các thông tin sẽ được đăng tải ngay lập tức. Chúng tôi mong sẽ có kết quả ngay trong tuần này."
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
IOS đã có vòng quay may mắn chưa?
IOS đã có vòng quay may mắn chưa?
bởi Lunar Bbtan, 16 Tháng mười 2018 lúc 18:01
Vòng Quay May mắn :))!!
Vòng Quay May mắn :))!!
bởi lybe2324, 18 Tháng mười 2018 lúc 09:29
Gọi trả sau rẻ !!
Gọi trả sau rẻ !!
bởi hoanglam, 20 Tháng mười 2018 lúc 08:34
Tặng 1Gb data cho người thân!
Tặng 1Gb data cho người thân!
bởi ngale02, 18 Tháng mười 2018 lúc 19:39