Tin tức Dell giới thiệu dòng máy tính nhỏ gọn, giá rẻ

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi Cõi Lạc, 30 Tháng một 2014.

 1. Cõi Lạc Thành Viên Mới

  Wyse Cloud Connect có kích thước lớn hơn chiếc USB một chút và có thể kết nối với bất kì màn hình hay TV nào để sử dụng.

  Dell mới đây vừa chính thức giới thiệu dòng máy tính nhỏ gọn chạy Android của họ với tên gọi Wyse Cloud Connect. Thiết bị này trước đây đã từng lộ diện với tên mã Project Ophelia, có kích thước nhỏ gọn, chỉ lớn hơn chiếc USB một chút. Máy có khả năng kết nối tới bất kì màn hình hay TV nào thông qua cổng HDMI hay MHL, và có thể chạy HĐH Android Jelly Bean đầy đủ. Người dùng cũng có thể kết nối Wyse Cloud Connect với chuột và bàn phím qua Bluetooth hoặc mini-USB, trong khi đó khe cắm thẻ microSD sẽ giúp người dùng có thể mở rộng bộ nhớ lưu trữ thêm 32 GB.

  Dell giới thiệu dòng máy tính nhỏ gọn, giá rẻ - 9036

  Dell hướng sản phẩm này tới khách hàng doanh nghiệp tuy nhiên theo hãng thì nó cũng hoàn toàn phù hợp với môi trường giáo dục. Ngoài Android, người dùng cũng có thể sử dụng máy tính của Dell để truy cập vào các HĐH dành cho máy tính như Windows, Mac, thông qua các giải pháp ảo hóa mà hãng cung cấp: Citrix, VMWare. Wyse Cloud Connect hỗ trợ độ phân giải tối đa 1080p và được bán với giá 130 USD.

  Cách sử dụng Wyse Cloud Connect vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần cắm máy tính của Dell vào màn hình hoặc TV qua cổng kết nối nói trên. Ngay lập tức màn hình sẽ hiển thị 1 HĐH Android đầy đủ. Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập và cài đặt các ứng dụng Android từ Google Play lên máy. Dashboard quản lý của Cloud Connect cho phép các quản trị IT dễ dàng thiết lập quyền hạn truy cập (vào máy tính) với một giao diện trực tiếp và đơn giản, dễ dùng.

  Dell cho biết ban đầu sản phẩm của họ sẽ tập trung vào phục vụ khách hàng doanh nghiệp, tuy nhiên hãng sẽ hướng thiết bị này tới thị trường phổ thông trong tương lai. "Chúng tôi sẽ đưa sản phẩm ra thị trường người dùng. Dell ưu tiên phát hành Wyse Cloud Connect trước cho doanh nghiệp bởi doanh nghiệp đã hiểu rõ được giá trị của sản phẩm này" - Đại diện Dell cho biết. Khi được hỏi về việc liệu Dell sẽ tích hợp Cloud Connect thẳng vào màn hình (biến màn hình thành một chiếc máy tính Android đầy đủ) hay không, đại diện của Dell không đưa ra bình luận gì. Tuy nhiên, đây cũng là một khả năng có thể sẽ xảy ra trong tương lai.

  * Một số hình ảnh sản phẩm:  Dell giới thiệu dòng máy tính nhỏ gọn, giá rẻ - 9037

  Dell giới thiệu dòng máy tính nhỏ gọn, giá rẻ - 9038

  Dell giới thiệu dòng máy tính nhỏ gọn, giá rẻ - 9039

  Dell giới thiệu dòng máy tính nhỏ gọn, giá rẻ - 9040

  Dell giới thiệu dòng máy tính nhỏ gọn, giá rẻ - 9041

  Dell giới thiệu dòng máy tính nhỏ gọn, giá rẻ - 9042

  Dell giới thiệu dòng máy tính nhỏ gọn, giá rẻ - 9043
  Theo: Engadget
  Chủ đề tương tự
 2. namnguyenck2

  namnguyenck2 Thành Viên Mới

  hàng tàu có 1 tr vậy con này có ưu điểm gì hơn ta ?
 3. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  build tốt hơn, hỗ trợ phần mềm tốt hơn và thương hiệu nữa :D

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019 lúc 17:29