Ứng dụng Deemo – Tựa game âm nhạc đỉnh dành cho Android

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Cõi Lạc, 19 Tháng một 2014.

 1. Cõi Lạc Thành Viên Mới

  Deemo – Tựa game âm nhạc đỉnh dành cho Android - 8546

  Bạn vừa tậu cho mình một chiếc Z1/Z Ultra và muốn tìm những tựa game hay để có thể giải trí mỗi lúc rảnh rỗi ? Thông thường, sau khi khi dạo một vòng quanh GG Play. bạn sẽ bắt đầu tải và chơi thử một loạt các tựa game với dung lượng khủng, screen-shot hoành tráng đến từ các nhà sản xuất lớn. Nhưng rồi, bạn bỗng dưng nhận ra các tựa game đó đa phần là những game hút máu, nếu không thì cũng là những tựa game nhàm chán với nội dung cũng như cách chơi không có gì hấp dẫn. Và rồi bạn cho rằng Android chẳng có một tựa game nào thật sự ra hồn ?

  Nếu bạn đang vướng phải tình trạng như trên, có lẽ nhà sản xuất Rayark sẽ cho bạn một câu trả lời thỏa đáng với Deemo, tựa game âm nhạc dành cho Android. Bước chân vào Deemo, bạn như được đưa đến một thế giới chỉ có âm nhạc bay bổng, lãng mạng. Gameplay đơn giản nhưng không nhàm chán, cốt truyện lôi cuốn, hình ảnh đặc sắc cũng như âm thanh tuyệt vời. Với tất cả những điều trên, sẽ thật đáng tiếc nếu bạn không trải nghiệm qua Deemo một lần.


  Deemo – Never left without saying goodbye

  Deemo – Tựa game âm nhạc đỉnh dành cho Android - 8547

  Nội dung : Deemo là một chàng trai bí ẩn, sống đơn độc trong một lâu đài nọ. Bỗng một ngày. Bỗng một ngày trời xanh gió lạnh, một cô gái không rõ từ chốn nào rơi xuống từ trên bầu trời kia. Để giúp cô gái kia trở lại thế giới của mình, một ngày nọ, Deemo nhận ra ngay trên đỉnh chiếc dương cầm của mình có một nhành cây nhỏ bé, mỗi khi một bản nhạc được cất lên, cái cây lại dài thêm một chút. Liệu điều gì đang chờ đợi đằng sau cô gái bí ẩn kia ? Deemo sẽ làm gì nếu cô gái không thể đối diên được với sự thật ?

  Deemo – Tựa game âm nhạc đỉnh dành cho Android - 8548

  Với cách chơi đơn giản nhưng không nhàm chán, nhiệm vụ của người chơi là phải chạm vào các note nhạc rơi xuống. Người chơi cũng hoàn toàn có thể hiệu chỉnh tốc độ của game, có thể nhanh, có thể chậm, làm cho game vô cùng thú vị. Tông nền được thiết kế với tông màu đen trắng đậm chất cổ điển. Tất cả điều đó làm cho việc chơi Deemo trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

  Deemo – Tựa game âm nhạc đỉnh dành cho Android - 8549

  Hình ảnh cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng làm nên sự thành công của Deemo, các đoạn cắt cảnh được chăm chuốt kĩ lưỡng. Artwork cũng là một phần đáng nói của game. Mỗi bài nhạc tương ứng với một artwork độc đáo, là sự hòa trộn đầy công phu và tỉ mĩ giữa phong cách Nhật bản và chất Gothic của phương Tây. Vì vậy, Deemo vẫn dễ dàng làm hài lòng bạn kể cả khi bạn là một người khó tính nhất qua sự tinh tế của NSX Rayark.

  Deemo – Tựa game âm nhạc đỉnh dành cho Android - 8550

  Âm nhạc chính là yếu tố quyết định tính thành bại của game, và may mắn thay, nó thật tuyệt vời. Với những bản Piano nhẹ nhàng, sâu lắng, bạn khó có thể bỏ chiếc tai nghe của mình ra khi đang chơi dở. Tuy nhiên, Deemo chỉ cho phép bạn chơi một số bài nhạc, để có đủ bộ sưu tập nhạc gồm 28 bài, bạn phải bỏ ra $1.99 để mua bản đầy đủ và tiếp tục bỏ tiền ra để mua các gói In-app-purchase còn lại.

  Deemo – Tựa game âm nhạc đỉnh dành cho Android - 8551

  Kết : Nếu bạn đang tìm một tựa game nhẹ nhàng, dễ chơi, thư giản tốt trên Xperia thì hẳn Deemo xứng đáng có trong bộ sưu game của bạn.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Sim đẹp giá bèo là có thật!
Sim đẹp giá bèo là có thật!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:03
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:12