Tin tức DDR3 Light Sword từ Panram thắp sáng cỗ máy chơi game của bạn

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi VanHelsing, 7 Tháng tám 2014.

 1. Panram, công ty chuyên sản suất bộ nhớ và thiết bị flash, hôm nay cho ra mắt sản phẩm bộ nhớ dòng Light Sword. Các thanh RAM có thể phát sáng này cho phép các game thủ tạo ra những hiệu ứng ánh sáng động bên trong cỗ máy chơi game để tôn thêm vẻ đẹp cho phần cứng cao cấp của họ.

  DDR3 Light Sword từ Panram thắp sáng cỗ máy chơi game của bạn - 28113

  Chiếu sáng phần cứng của bạn
  Với cấu tạo đèn LED cùng cáp quang, game thủ và dân chuyên ép xung có thể trang bị thêm các hiệu ứng màu sắc khác nhau cho hệ thống của họ như chưa từng có trước đây. Các bộ nhớ với tần số 2400Mhz thêm ánh sáng đỏ vào hệ thống , trong khi đó các bộ nhớ với tần số 3000Mhz và 2800Mhz được trang bị với ánh sáng màu xanh da trời.

  DDR3 Light Sword từ Panram thắp sáng cỗ máy chơi game của bạn - 28114

  Thiết kế tăng cường tản nhiệt̉
  Sản phẩm bộ nhớ dòng Light Sword của Panram có đặc điểm là sử dụng 8 lớp PCB ( Printed Circuit Board) được nén cao độ và một tản nhiệt nhôm mỏng được cắt bằng dao kim cương. Thiết kế này tản nhiệt hiệu quả và giúp kéo dài tuổi thọ của các bộ nhớ. Những bộ nhớ phát sáng này của Panram còn hỗ trợ công nghệ XML ( Intel Extreme Memory Profiles )

  DDR3 Light Sword từ Panram thắp sáng cỗ máy chơi game của bạn - 28115

  Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web :
  http://www.panram.com.tw/panram/product/product_list/data/panram/en/light_sword/

  Video trên Youtube :


  Thông tin về Panram
  Được thành lập vào năm 1994, Tập đoàn công nghệ Panram là một tập đoàn cung cấp bộ nhớ flash và DRAM có trụ sở ở Đài Bắc, Đài Loan và với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất DRAM. Panram đã nỗ lực cung cấp những sản phẩm với công nghệ hàng đầu cùng với sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Với những giải pháp của công ty đã được đưa vào sử dụng từ máy tính cá nhân, các máy trạm, máy chủ cho đến các thiết bị kĩ thuật số, các thiết bị của Panram đã được kết hợp hòa nhập vào trong cuộc sống của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin truy cập trang web của công ty : http://www.panram.com.tw/panram/home/data/panram/en/
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37