Khám phá Dây thìa canh bài hay dành cho người tiểu đường

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi quynhchi179, 19 Tháng chín 2020.

  1. quynhchi179 Thành Viên Mới

    Tại sao dây thìa canh lại có lợi ích với bệnh tiểu đường và rối loạn lipid máu?


    Chiết xuất lá của dây thìa canh có chứa terpenoit, ancaloit, tannis phenol, flavonoit, saponin, đường khử nhưng không có steroid và phlobatannin. Hoạt chất phytochemical là một trong những chất có khả năng kiểm soát hiệu quả đường trong máu. Saponin là chất phytochemical phong phú nhất nó đã được báo cáo trước đây là gây tăng cholesterolemic.


    Flavonoid là chất loại bỏ các gốc tự do mạnh hòa tan trong nước và siêu chống oxy hóa giúp ngăn ngừa tổn thương tế bào do oxy hóa. Hơn nữa, flavonoid đã cho thấy tác dụng chống tiểu đường đầy hứa hẹn, trên các mô hình động vật bị tiểu đường. Các nghiên cứu trước đây đã chứng minh hoạt tính hạ đường huyết của glycoside triterpenoid. Vì vậy, một lượng đáng kể flavonoid và alkaloid có thể cho thấy khả năng chống oxy hóa và trị tiểu đường mạnh mẽ của loại thả
    Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này