Đây là thời gian thích hợp để bán điện thoại iphone cũ

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi vanvuvat, 10 Tháng chín 2014.

 1. vanvuvat Thành Viên Mới

  Theo Gazelle, một công ty chuyên thu mua điện thoại iphone cũ, trước đây, giá điện thoại Apple đã qua sử dụng giảm đến 20% trong khoảng thời gian một tháng trước và sau sự kiện ra mắt sản phẩm mới.

  Công ty này tự gọi thời điểm ra mắt iPhone mới của Apple hàng năm (thường vào tháng 9) là "Giáng sinh của Gazelle", vì đó là giai đoạn làm ăn phát đạt nhất của họ.

  Đây là thời gian thích hợp để bán điện thoại iphone cũ - 33792

  Năm nay, Gazelle cho phép khách hàng "đặt bán" trước iPhone họ đang sử dụng với giá được đưa ra trước và chính thức chuyển điện thoại đến Gazelle sau khi nhận được iPhone 6.
  Đây là thời gian thích hợp để bán điện thoại iphone cũ - 33793
  Vì vậy, khách hàng không phải lo lắng về tình trạng rớt giá iPhone cũ sau khi iPhone 6 ra đời, cũng như vẫn có điện thoại để dùng trong suốt thời gian chờ đợi chiếc mới.
  Đây là thời gian thích hợp để bán điện thoại iphone cũ - 33794
  Ngày càng có nhiều người muốn "lên đời" smartphone của mình. Số khách hàng tìm đến công ty chuyên thu mua iPhone cũ như Gazelle đã tăng 125% trong năm nay, so với năm ngoái.
  Đây là thời gian thích hợp để bán điện thoại iphone cũ - 33795
  Nhu cầu này xuất phát từ thực tế rằng, phiên bản điện thoại iphone mới luôn mang đến nhiều tính năng và dịch vụ hấp dẫn. Đặc biệt trong năm nay, nhiều khả năng iPhone 6 có thay đổi đột phá về thiết kế như màn hình 5,5 inch, kính sapphire. Vì vậy, các fan của Apple sẽ có thêm lý do thuyết phục để nâng cấp iPhone của họ.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37