Thị trường Đây là một trong những máy in màu giá hợp lý đáng mua nhất hiện tại

Thảo luận trong 'Tư vấn thiết bị KTS' bắt đầu bởi Phong Vân, 16 Tháng năm 2019.

 1. Phong Vân Thành Viên Mới

  Nhỏ gọn, đa năng, tích hợp kết nối Wi-Fi và thiết kế hộp mực in liên tục gắn ngoài là những tính năng nổi bật giúp máy in HP Ink Tank Wireless 415 ghi điểm trong mắt người dùng. Bên cạnh đó, điểm cộng khác cần nói đến là chất lượng in và sao chụp màu khá đẹp.


  Đây là một trong những máy in màu giá hợp lý đáng mua nhất hiện tại - 263537


  Thiết kế

  Một trong những điểm ấn tượng nhất từ thiết kế của HP Ink Tank Wireless 415 là hộp mực rời kiểu mới, giúp sản phẩm có khả năng vận hành tiết kiệm mực in rất lớn so với hộp mực truyền thống. Đây là lựa chọn nâng cấp đáng giá cho những người dùng cá nhân có nhu cầu in ấn màu nhiều, hoặc các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tiết kiệm chi phí vận hành có nhu cầu sử dụng hệ thống in ấn đa dạng.


  Đây là một trong những máy in màu giá hợp lý đáng mua nhất hiện tại - 263538
  Thiết kế hộp mực chỉ chảy khi được gắn vào họng tiếp mực trên máy


  Hệ thống tiếp mực mới độc đáo, giúp tiếp mực không lo tràn hay dính bẩn cho khu vực xung quanh. Trong khi hộp mực trắng đen có mức dung lượng 135ml thì ba hộp mực màu xanh, đỏ và vàng có mức dung lượng 70ml. Người dùng nạp mực theo từng màu riêng biệt thể hiện trên khay mực in. Với mức dung lượng mực kể trên, HP Ink Tank Wireless 415 có thể in được 8.000 trang giấy màu hoặc 6.000 trang trắng đen, con số rất lớn so với các máy in phun cỡ nhỏ, tất cả trong một khác.


  Chất lượng in

  Ở phần in trắng đen, trải nghiệm thực tế thì mẫu máy in này cho ra bản in khá đậm và sâu, sắc nét gần như tương đương với các máy in laser. Người dùng có thể tùy biến các thông số in ấn và lượng mực sử dụng thông qua ứng dụng HP Smart App tùy theo nhu cầu.


  Đây là một trong những máy in màu giá hợp lý đáng mua nhất hiện tại - 263539


  Còn khi sử dụng để in hỗn hợp gồm chữ, hình ảnh cũng như tài liệu từ các file PDF, máy không để lại vết lem nào. Mực khô nhanh và bản in có thể sử dụng được ngay. Màu sắc được tái tạo thông qua HP Ink Tank Wireless 415 sinh động và khá trung thực, đủ để sử dụng cho các tài liệu in ấn văn phòng hay các ấn phẩm quảng cáo, tờ rơi… cho doanh nghiệp. Ngoài ra nếu bạn dùng giấy bóng (giấy in ảnh) thì chất lượng bản in sẽ rất tuyệt vời


  Cổng kết nối


  Đây là một trong những máy in màu giá hợp lý đáng mua nhất hiện tại - 263540


  Về giao tiếp, máy in HP Ink Tank Wireless 415 trang bị cổng kết nối USB truyền thống ở phía sau để gắn trực tiếp với máy tính. Ngoài ra, máy còn tích hợp kết nối Wi-Fi để in qua mạng không dây, có thể dễ dàng in từ hầu hết thiết bị di động như smartphone, tablet sử dụng hệ điều hành iOS hay Android, hoặc laptop chạy Windows 8, Windows 10 và cả Chrome Book.


  Tạm kết

  Nhìn chung, HP Ink Tank Wireless 415 là sản phẩm đa chức năng phù hợp cho nhu cầu in ấn số lượng tương đối nhiều với mức chi phí mỗi trang cực thấp nhờ được trang bị hệ thống mực in liên tục cải tiến. Nếu văn phòng của bạn đang có nhu cầu sắm một máy in phun màu đa chức năng vừa có thể đáp ứng nhu cầu in ấn cơ bản, vừa có thể quét và sao chụp, có khả năng tiết kiệm mực đồng thời hỗ trợ tốt cho in ấn di động thì HP Ink Tank Wireless 415 là một trong những lựa chọn đáng lưu ý.
  Chủ đề tương tự
 2. onggiacodon

  onggiacodon Thành Viên Mới

  Nhìn thiết kế gọn nhẹ ghê ta, màu đen cũng dễ phối màu cho văn phòng, không biết chất lượng in thế nào nhỉ?
 3. caphethubay

  caphethubay Thành Viên Mới

  Chất lượng máy in này rất ổn nghen bạn. Văn phòng công ty mình cũng đang xài loại này nè. Thấy ai cũng khen hết trơn à :D
 4. onggiacodon

  onggiacodon Thành Viên Mới

  Máy in này dùng giấy bóng in được không bạn nhỉ?
 5. caphethubay

  caphethubay Thành Viên Mới

  Được nghen bạn, cũng như mấy máy in phun khác thôi. Được cái dòng máy in này của HP có hộp mực bự sẵn, không cần phải độ chế hộp mực rời như mấy tiệm hay dùng
 6. onggiacodon

  onggiacodon Thành Viên Mới

  Ohm, vậy thì ok quá, mà không biết giá mực thay có mắc không nhỉ?
 7. caphethubay

  caphethubay Thành Viên Mới

  Rẻ lắm bạn, một lọ có 275k à, quá rẻ luôn
 8. thichthiquat

  thichthiquat Thành Viên Mới

  Dòng này xài ok nè, máy in phun thấy em này là chi phí vận hành hợp lý nhất cho gia đình và văn phòng nhỏ

Chia sẻ trang này