Tin tức Dây dẫn đẳng cấp High Fidelity Cables

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi Beobungbu, 21 Tháng mười 2013.

 1. Được thành lập vào đầu năm 2012 tại Mỹ, High Fidelity Cables là một thương hiệu mới trong làng dây dẫn hiend của thế giới. Tuy nhiên đứng sau thương hiệu mới này lại là một kỹ sư đình đám của cộng đồng audiophile thế giới, Mr Rick Schultz, chủ hãng dây Virtual Dynamics nổi tiếng của Canada với các model như Revelation, Genesis, Exodus và đặc biệt là sợi dây nguồn Judge có trọng lượng lên đến 19kg (giá xuất xưởng khoảng 50.000USD), là một trong những sợi dây nguồn đắt nhấthay nhất thế giới.

  Dây dẫn đẳng cấp High Fidelity Cables - 3161

  Công nghệ chính được áp dụng cho các sản phẩm của High Fidelity Cables dựa trên các nền tảng về từ tính. Thông qua việc kiểm soát từ trường bên trong và bên ngoài dây dẫn, kết hợp với các chất liệu làm lõi dây độc đáo, High Fidelity Cables đã tạo ra một cuộc cách mạng trong công nghệ chế tạo dây dẫn.

  Các công nghệ này đã được đăng ký bằng sáng chế tại Mỹ và công ty giữ các bằng sáng chế về công nghệ từ tính là Magnetic Innovations (công ty con của Rick Schultz). Do đó, trên các sản phẩm của High Fidelity Cables đều có dòng chữ “Under License Magnetic Innovations”.

  Thương hiệu Virtual Dynamics trước đây có chất âm xuất sắc nhưng luôn bị khách hàng phàn nàn vì các dây dẫn đều nặng và cực kỳ cứng, khiến cho việc lắp đặt khó khăn, tốn nhiều thời gian hơn. Đây cũng là bài học lớn nhất của Rick Schultz và kết quả là các sản phẩm của High Fidelity Cables mềm mại và bắt mắt hơn rất nhiều. Ngoài ra, High Fidelity Cables còn được ứng dụng một loạt công nghệ mới nên có chất âm vượt bậc so với các sản phẩm của Virtual Dynamics.
  Anh Thắng-Theo Koncept Audio
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019