Tin tức Dấu vân tay trên iphone 5s có gì khác biệt

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Sinh mobile, 23 Tháng tám 2014.

 1. Sinh mobile Thành Viên Mới

  iPhone 5S có một điều đặc biệt thú vị mà nhiều hãng điện thoại khác vẫn vắng bóng đó là tính năng bảo mật điện thoại bằng dấu vân tay - Touch ID. Đây là tính năng mới lạ và cũng là tính năng thu hút được sự quan tâm của giới yêu công nghệ nhất.

  Dấu vân tay trên iphone 5s có gì khác biệt - 30705  Tuy nhiên, bạn chỉ có thể thêm vào tính năng cảm biến vân tay này 5 dấu vân tay duy nhất. Nếu như đã thêm đủ 5 dấu vân tay vào chiếc iPhone 5S mới của mình thì có lẽ bạn cũng đã phát hiện ra rằng tùy chọn " Thêm dấu vân tay " (" Add new fingerprint …") bị bôi xám.

  Để giúp khắc phục điều này cho người dùng, Note Suwanchate - một người dùng trên YouTube đã phát hiện ra một thủ thuật khá hay giúp bạn "qua mặt" giới hạn 5 dấu vân tay trong tính năng Touch ID của chiếciPhone 5S này. Cụ thể, khi thêm dấu vân tay mới thì bạn hãy dùng nhiều ngón tay (thay vì chỉ một ngón tay duy nhất). Lúc này, tính năng Touch ID không thể nhận diện sự khác biệt nên sẽ chấp nhận dấu vân tay mới của bạn. Sau khi đã thêm dấu vân tay mới thành công bằng cách này, bạn sẽ có thể sử dụng rất cả các ngón tay để mở khóa thiết bị.
  Nguồn: Duclinhmobile.com
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06
Gói data để xem phim
Gói data để xem phim
bởi ducviet2296, 16 Tháng một 2019 lúc 16:42