Thị trường Đâu là giá chuẩn cho iPhone 5 - 5S - 5C tại Việt Nam?

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi leeandy92, 15 Tháng mười 2013.

 1. leeandy92 Thành Viên Mới

  Hiện nay, nhu cầu sử dụng iPhone và các sản phẩm khác của Apple ngày càng tăng lên tại Việt Nam. Tuy nhiên, một sự thật đáng buồn là ở nước ta vẫn chưa xuất hiện một cửa hàng Apple chính thức nào cả. Chính vì thế, nguồn hàng duy nhất trên thị trường hiện nay là hàng xách tay, cho dù là của cửa hàng nhỏ hay của công ty lớn. Chính vì lí do đó, chẳng có một mức giá thống ra nhất nào cho mặt hàng béo bở này. CN5s sẽ giúp bạn dạo qua một vòng trang web mua bán 5giay.vn để tìm ra mức giá chuẩn nhất cho cho sản phẩm này

  Đâu là giá chuẩn cho iPhone 5 - 5S - 5C tại Việt Nam? - 2875


  1. iPhone 5C:

  Nếu bạn thắc mắc, vì sao lại là 5C đầu tiên, thì đây là câu trả lời: theo thống kê, tại Việt Nam, iPhone 5C là sản phẩm hiện đang "ế" nặng nề nhất. Lí do thì nhiều, nhưng có lẽ lí do chuẩn nhất chính là giá cao. 5C - 5Cheap được hi vọng sẽ nằm ở mức giá dễ chịu hơn iPhone 5 do có vỏ nhựa và thiết kế "kém sang" hơn iPhone 5 và 5S một chút. Tuy nhiên trên thực tế, giá của iPhone 5C không hề thua kém iPhone 5.

  Đâu là giá chuẩn cho iPhone 5 - 5S - 5C tại Việt Nam? - 2876

  Do hiện tại, Apple đã chính thức khai tử iPhone 5 và thay thế bằng iPhone 5C, nên giá của iPhone 5C chính là giá cũ của iPhone 5. Trên Apple Store, iPhone 5C có giá là $549 cho tất cả các màu, nghĩa là khoảng 11tr6. Dạo qua một vòng trên 5giay.vn, CN5s tham khảo shop M&N 02, iPhone 5C có giá là 11tr9. Như vậy có thể thấy, giá chuẩn cho một chiếc iPhone 5C 16Gb tại Việt Nam là vào khoảng 11tr8 tới 12tr.


  2. iPhone 5S

  Ra mắt cùng thời điểm với iPhone 5C, iPhone 5S là bước đột phá tiếp theo của Apple khi mang trong mỉnh một chip A8 64-bit vô cùng mạnh mẽ, một camera được nâng cấp đáng kể, và dĩ nhiên không thể không nhắc đến công nghệ quét vân tay mới mẻ ( dù thực sự là vô cùng lỗi). Được nâng cấp như vậy, iPhone 5S hiển nhiên có giá cao hơn 5C và 5.

  Đâu là giá chuẩn cho iPhone 5 - 5S - 5C tại Việt Nam? - 2877

  Tại Apple Store, giá của một chiếc iPhone 5S là $649 - $749 - $849 lần lượt cho các bản 16, 32 và 64Gb. Khảo sát tại Việt Nam, tại shop M&N 02, một chiếc iPhone 5S được rao bán với nhiều mức giá khác nhau, từ 17tr8 đến 26tr tùy các phiên bản khác nhau, trong đó đắt nhất là phiên bản Gold. Đặc biệt hơn, tại shop này còn đang có chương trình khuyến mãi giảm 500k cho iPhone 5S Black. Đây có thể xem là một mức giá hợp lí tại thời điểm này.


  3. iPhone 5

  Bị thay thế hoàn toàn bởi sự ra đời của iPhone 5C, những tưởng iPhone 5 sẽ rơi vào quên lãng. Nhưng thực tế, hiện tại iPhone 5 mới là sự lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam. Bởi lẽ, iPhone 5C, như trên, không được chuộng bằng vì thiết kế và giá cả, còn iPhone 5S thì giá lại quá cao so với nhu cầu, trong khi về sức mạnh thì không thực sự cần thiết đến thế.

  Đâu là giá chuẩn cho iPhone 5 - 5S - 5C tại Việt Nam? - 2878

  Tại Việt Nam, cụ thể là shop M&N 02, giá của iPhone 5 khá ổn định ở mức 13tr5 - 15tr2 - 18tr5 lần lượt cho các mẫu 16-32-64 Gb. Đây thực sự là một cái giá quá hợp lí nếu xét về hiệu năng và đẳng cấp của một chiếc iPhone đem lại. Dĩ nhiên, iPhone 5S cũng vậy. Nhưng tại sao phải tiêu tốn nhiều hơn thế, trong khi Phone 5 đã là một sản phẩm đỉnh cao. Và CN5S khuyên bạn nên nhanh chân. Bởi lẽ, với việc Apple xóa sổ iPhone 5 khỏi cửa hàng chính thức, nguồn hàng của sản phẩm này sẽ ngày càng ít đi, và dĩ nhiên giá sẽ tăng đấy.

  Thông tin chi tiết về cửa hàng cũng như giá sản phẩm, CN5S tham khảo tại: http://phoneshop.com.vn/
  Chủ đề tương tự
 2. doangiajsc

  doangiajsc Người bạn thân thiết của CongNghe.5giay

  Tớ là fan thích to nên chả thèm để ý anh ip làm gì... mượn của bạn học chơi cho biết lỡ gái nó hỏi thôi

Chia sẻ trang này