Đời sống Dấu hiệu và cách khắc phục điện thoại bị mất sóng

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi hanhudo1990, 23 Tháng năm 2017.

 1. hanhudo1990 Thành Viên Mới

  Đang có một cuộc điện thoại quan trọng, quý khách sẽ cảm thấy bực thế nào khi tự dưng cuộc gọi bị ngắt ngang cho dù điện thoại vẫn hoạt động rất bình thường? Và có khi nào quý khách tự hỏi chuyện gì đang xảy ra với dế của mình?  Trong mỗi chiếc máy điện thoại di động, đều có một bộ phận thu phát sóng điện thoại, đôi khi bộ phận này bị hư hỏng dẫn đến hiện tượng điện thoại vẫn hoạt động đầy đủ những tính năng, nhưng lại không có sóng, việc mất sóng mà vẫn sử dụng được tất cả những tính năng khác của điện thoại nhiều lúc khiến cho quý khách cảm thấy như nó chỉ bị một lỗi nào đó do phần mềm.

  Dấu hiệu và cách khắc phục điện thoại bị mất sóng - 189131  Dấu hiệu và cách khắc phục điện thoại bị mất sóng - 189132 Dịch vụ sửa chữa thay màn hình iphone 7 plus zin uy tín tại Sài Gòn

  Về cấu trúc, chiếc điện thoại thật ra chỉ như một chiếc radio bán dẫn thu nhỏ nhưng có thêm chức năng nghe gọi thông qua một chiếc thẻ sim và những trạm phát sóng BTS. Điện thoại thực sự là một đồ dùng tuyệt vời, với một chiếc di động quý khách có thể nói chuyện với bất cứ ai từ bất cứ đâu trên hành tinh này.  Ngày nay, di động cung cấp những chức năng không thể tin được và những chức năng mới vẫn đang được thêm vào với tốc độ cực nhanh. Với một chiếc di động quý khách có thể:

  • Ghi nhớ những thông tin liên lạc.
  • Tạo danh sách công việc.
  • Ghi lịch của những cuộc hẹn và sắp đặt chức năng nhắc nhở.
  • Tính toán những phép toán đơn giản với chức năng máy tính đi kèm.
  • Gửi và nhận Email.
  • Lấy thông tin (tin tức, giải trí, đặt chứng khoán…) từ Internet.
  • Chơi game, xem phim...
  • Kết nối với những thiết bị khác như PDAs, máy thu GPS, máy nghe nhạc MP3. Và làm được nhiều việc khác.u
  Cho dù công nghệ không ngừng thay đổi, điện thoại bây giờ có nhiều tiện ích hơn bao gồm nhiều chức năng hơn như giải trí (nghe nhạc, xem phim, lướt web…) thì chức năng đơn giản nhất là nghe và gọi điện thì vẫn không bao giờ được thiếu cả. Lỗi mất sóng hay sóng yếu của điện thoại cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến cho điện thoại không thể thực hiện chức năng nghe gọi của nó.

  Dấu hiệu cho biết điện thoại bị mất sóng
  Dấu hiệu của điện thoại bị mất sóng hoặc lỗi kết nối mạng xảy ra khi máy đang sử dụng bình thường tự nhiên không vào được mạng hoặc khi quý khách chuyển đổi giữa chế độ 2G và 3G máy không dò được mạng, xuất hiện biểu tượng vòng tròn gạch chéo ở cột sóng.

  Cách khắc phục điện thoại bị mất sóng
  Khi gặp phải hiện tượng điện thoại mất sóng quý khách có thể thử những cách sau:

  Việc đầu tiên quý khách nên tìm hiểu hiện tượng này do lỗi của sim hoặc do mạng cung cấp ảnh hưởng đến việc điện thoại bị mất sóng hay không bằng cách thử lắp sim khác vào và thử: Cùng loại sim của một nhà mạng nhưng lắp sim khác lại vào mạng được thì nguyên nhân điện thoại mất sóng nằm ở chiếc sim - đây là do bị hỏng mạch trên sim.  Dấu hiệu và cách khắc phục điện thoại bị mất sóng - 189133 Dịch vụ sửa chữa thay màn hình iphone 5s plus zin uy tín tại Sài Gòn

  Nếu quý khách thử sim khác nhưng máy vẫn bị mất sóng thì có thể lỗi mất sóng từ nhà cung cấp mạng, nơi quý khách đang sử dụng nằm ngoài vùng phủ sóng của nhà mạng hoặc mạng yếu cũng có thể dẫn đến tình trạng thiết bị không có sóng. Quý khách có thể di chuyển đến địa điểm khác có sóng để sử dụng.  Trường hợp không phải lỗi do phát sóng, quý khách hãy thử restart lại điện thoại  Khi máy để chế độ tiết kiệm pin, những hoạt động hiện tại hoặc sau đó sẽ dừng điều này cũng có thể ảnh hưởng đến việc điện thoại bị mất sóng. Quý khách hãy tắt chế độ tiết kiệm pin: Settings => battery saver => off.

  Dấu hiệu và cách khắc phục điện thoại bị mất sóng - 189134  Khi chuyển đổi chế độ 2G và 3G, máy sẽ mất một khoảng thời gian cập nhật băng tần của nhà mạng cho phù hợp sau đó sẽ có trở lại. Nếu không muốn bị gián đoạn thì quý khách hãy lựa chọn chỉ sử dụng chế độ 2G, khi nào cần thiết mới sử dụng 3G: Vào Settings => mobile network (hoặc cellular (di động)) => Highest connection speed (Tốc độ kết nối cao nhất) => only 2G; hoặc: ##3282 => accept => (…)settings => network => 3G only => UMTS band => automati

  Nếu đã thử các cách ở trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng điện thoại bị mất sóng thì hãy mang đến Thuận Phát Mobile - trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra và sửa nhanh nhất.

  Thuận Phát Mobile sửa chữa điện thoại mất sóng các loại sau
  Sửa chữa điện thoại iPhone bị mất sóng

  Sửa chữa điện thoại HTC bị mất sóng

  Sửa chữa điện thoại Nokia bị mất sóng

  Sửa chữa điện thoại Sony bị mất sóng

  Sửa chữa điện thoại Sky bị mất sóng

  Sửa chữa điện thoại Samsung bị mất sóng

  Sửa chữa điện thoại LG bị mất sóng

  Bên cạnh đó chúng tôi còn thay thế linh kiện, thay màn hình các hãng Nokia, Samsung, HTC, Oppo, LG cùng nhiều loại điện thoại khác.

  Nếu bạn muốn biết giá thay màn hình sony c3 bao nhiêu hoặc sửa điện thoại mất sóng, điện thoại không nhận sim, điện thoại không nhận sạc bao nhiêu tiền thì hay gọi đến hotline 093 797 0101 - 093 697 0101 hay đến 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM để biết chính xác giá nhé.
  Chủ đề tương tự
 2. yaya03

  yaya03 Thành Viên Mới

Chia sẻ trang này