Dấu hiệu của việc lọc dầu Máy nén khí giá rẻ gặp sự cố

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi dunghien16, 7 Tháng mười một 2017.

 1. dunghien16 Thành Viên Mới

  máy nén khí muốn hoạt động trơn tru, ổn định thì các bộ phận, phụ kiện trong máy như lọc khí, lọc gió, lọc dầu cũng đề nghị hoạt động rẻ. Với Máy nén khí giá rẻ sở hữu dầu thì bộ lọc dầu đóng vai trò khá quan trọng. Để đảm bảo bộ phận này luôn ở trạng thái phải chăng thì người điều khiển phải buộc phải thường xuyên bảo dưỡng và nắm được những hiện tượng sớm báo sự cố ở bộ phận này, kịp thời khắc phục.
  Lọc dầu là bộ phận mang nhiệm vụ mẫu bỏ bụi bẩn, cặn bẩn lẫn trong dầu trước lúc dầu đi vào đầu nén làm nhiệm vụ bôi trơn, làm mát; giúp đảm bảo chất lượng dầu luôn tốt nhất, ngăn chặn sự hao mòn, tắc nghẽn ở máy. Khi bộ phận này gặp sự cố thì đồng nghĩa với việc nó sẽ không thể thực hiện tốt nhiệm vụ, gây ảnh hưởng tới các phụ tùng máy nén khí khác, làm cho nâng cao nhiệt độ đầu nén, gây hỏng hóc ở máy. Do vậy, người điều khiển máy nén khí buộc phải thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng bộ phận này cũng như nắm được dấu hiệu sớm báo sự cố ở bộ lọc dầu. Dưới đây là một số hiện tượng sở hữu thể được coi là tín hiệu báo hiệu bộ lọc dầu bị hỏng mà người mua buộc phải lưu ý:
  Khí nén lẫn dầu đa dạng

  Lượng dầu thoát ra cùng khí nén cao mang thể bắt nguồn từ đa dạng nguyên nhân khác nhau như: lắp đặt sai đường hồi dầu, dùng dòng dầu ko hợp mang máy,…trong ấy không thể ko đề cập đến 1 trong các nguyên nhân rộng rãi là bộ lọc dầu bị thủng, nứt,…Bởi vậy lúc thấy xảy ra hiện tượng này, người điều khiển máy đề nghị ngừng máy và kiểm tra bộ lọc dầu để cái trừ nguyên nhân, khắc phục lỗi nhanh chóng.
  >> Đọc thêm: Hiện tượng cảnh báo các sự cố ở lọc dầu máy bơm khí nén
  Dấu hiệu của việc lọc dầu Máy nén khí giá rẻ gặp sự cố - 210527
  khi sở hữu sự cố ở bộ lọc dầu, máy bơm khí nén có thể phát ra 1 số tín hiệu mà người dùng phải chú ý
  Xảy ra hiện tượng sụt áp

  ví như người điều khiển thấy máy xảy ra hiện tượng sụt áp suất ở bộ lọc hoặc chênh lệch áp suất lớn thì khả năng cao là bộ lọc dầu bị tắc nghẽn, phải đề nghị được vệ sinh hoặc thay mới. Thông thường, tuổi thọ của bộ lọc là từ 4000 tới 8000 giờ, nhưng nó còn phụ thuộc vào điều kiện môi trường, giai đoạn bảo dưỡng,…của người dùng.
  Trên đây là một số dấu hiệu mà người dùng phải lưu tâm vì nó mang thể sở hữu liên quan, là tín hiệu sớm báo sự cố hỏng hóc ở bộ lọc dầu. Bất kỳ bộ phận nào ở máy bơm khí nén gặp sự cố, ko riêng bộ lọc dầu, các bạn ko cần tự ý sửa chữa tháo lắp trường hợp không biết mà bắt buộc đưa máy đến các đơn vị sản xuất dịch vụ sửa chữa máy nén khí uy tín. Đa số thắc mắc về vấn đề này cần giải đáp, xin vui lòng shop hotline 0966 631 546 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19