Tin tức Đầu đĩa than niềm đam mê đã quay trở lại

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi thienhungvnd, 27 Tháng năm 2017.

 1. thienhungvnd Thành Viên Mới

  Đĩa than là công cụ lưu trữ âm thanh chủ yếu cho tới tận cuối của thế kỷ 20. Cho đến thập niên 1980, lưu trữ công nghệ số, đặc biệt có sự ra đời của CD đã chiếm ưu thế trên thị trường làm đĩa than bớt xuất hiện cùng với các đầu đĩa than cổ kể từ năm 1991.

  Bên cạnh đó nó vẫn được phân phối đều đặn trong thế kỷ 21, sở hữu ưu thế âm thanh analog mộc mạc thắm thiết và chất lượng các bản ghi trên đĩa than hiện đại đã phải chăng hơn xưa phần nhiều, định dạng này đã quay trở lại và đang hồi sinh mạnh mẽ, rất nhiều sản phẩm đầu đĩa than bình dân với chất lượng tốt được cung ứng ra để tạo ra nhu cầu nghe đĩa than ngày càng phổ biến của người mê âm thanh.
  Năm 2009, 3,5 triệu đĩa than đã được tiêu thụ tại Mỹ với tổng cộng 3,2 triệu album. Tại châu Âu, năm 2016 đã có 3,2 triệu đĩa than đã được bán ra tại Anh, phát triển 53% so với năm 2015 và là năm có số lượng đĩa than bán ra cao nhất diễn ra từ thời điểm 1991. Qua những con số trên, có thể nhận thấy thời gian đỉnh cao của đầu đĩa than hay còn gọi là mâm đĩa than đang quay trở lại và lớn mạnh mạnh mẽ, cộng với các thiết bị nghe đĩa than cũng phát triển hơn với chủng loại, từ các sản phẩm Hi-end siêu cao cấp cho tới những sản phẩm nhiều với giá thành rất hợp túi tiền.
  Trong video này, tôi sẽ giới thiệu tới quý khán giả 3 cái đầu đĩa than giá phải chăng bình dân chất lượng tốt, Đó chính là:
  Đầu đĩa than TEAC TN-100
  Đầu đĩa than TEAC TN-300
  Đầu đĩa than TEAC TN-570
  Chủ đề tương tự
 2. yaya03

  yaya03 Thành Viên Mới

Chia sẻ trang này