Thị trường Đạt Khang trở thành nhà phân phối Palit và NZXT

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn PC / Laptop' bắt đầu bởi ITVN_5S, 19 Tháng mười hai 2017.

 1. ITVN_5S Thành Viên Cấp 1

  Đại diện thương hiệu Palit và NZXT đã tổ chức thành công lễ ký kết, công bố công ty TNHH Công Nghệ Đạt Khang trở thành nhà phân phối độc quyền của Palit và nhà phân phối chính thức của NZXT tại thị trường Việt Nam.
  Đạt Khang trở thành nhà phân phối Palit và NZXT - 216260
  Palit và NZXT là hai thương hiệu linh kiện vi tính đã có mặt từ lâu ở thị trường Việt Nam và để lại khá nhiều dấu ấn nhờ chất lượng linh kiện cao cấp cùng mức giá hợp lý.

  Trong khi đó, dù tuổi đời còn khá non trẻ nhưng công ty TNHH Công Nghệ Đạt Khang đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm linh kiện vi tính, với hơn 4 năm kinh nghiệm phân phối thương hiệu Card đồ họa Zotac, nhận được sự tin yêu và tín nhiệm của khách hàng, cũng như các đối tác trong và ngoài nước.
  Đạt Khang trở thành nhà phân phối Palit và NZXT - 216261
  Cụ thể Đạt Khang sẽ phân phối độc quyền các dòng sản phẩm Card màn hình Palit tại thị trường Việt Nam và phân phối chính thức các sản phẩm Thùng máy, Hệ thống tản nhiệt và Phụ kiện của NZXT tại thị trường Việt Nam.

  Bà Mina Lee – Giám đốc Bán hàng Palit (Khu vực châu Á – Thái Bình Dương) trao giấy chứng nhận NPP Độc quyền tại thị trường Việt Nam cho ông Long Nguyễn Quốc Hùng.
  Đạt Khang trở thành nhà phân phối Palit và NZXT - 216262
  Theo thỏa thuận, Đạt Khang sẽ chịu trách nhiệm phân phối độc quyền các dòng sản phẩm Card đồ họa của thương hiệu Palit và phân phối chính thức loạt sản phẩm Case máy tính, hệ thống tản nhiệt và phụ kiện của NZXT.

  Ông Long Nguyễn Quốc Hùng, Giám đốc Công ty TNHH Công Nghệ Đạt Khang cho biết: “Chúng tôi hy vọng sự hợp tác này sẽ giúp hai thương hiệu Palit và NZXT phát triển mạnh mẽ hơn ở thị trường Việt Nam, đồng thời góp phần nâng cao uy tín và vị thế của Đạt Khang trong vai trò là nhà phân phối sản phẩm chính hãng chuyên nghiệp.

  Với kinh nghiệm và uy tín trong suốt nhiều năm phân phối các sản phẩm chính hãng, Đạt Khang cam kết sẽ mang đến cho người dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng nhất đến từ hai thương hiệu Palit và NZXT, với giá thành hợp túi tiền cùng chế độ hậu mãi tốt nhất.”

  Những sản phẩm Card màn hình nổi bật nhất của thương hiệu Palit sẽ được Đạt Khang phân phối độc quyền tại Việt Nam:
  • Dòng sản phẩm phổ thông:
   Palit GT 1030
   Palit GTX 1050 StormX 2GB
  • Dòng sản phẩm trung cấp:
   Palit GTX 1050Ti Dual 4GB
   Palit GTX 1060 Dual 3GB
   Palit GTX 1060 Dual 6GB
   Palit GTX 1060 JetStream 6GB
   Palit GTX 1060 Super JetStream 6GB
  • Dòng sản phẩm cao cấp:
   Palit GTX 1070 Dual 8GB
   Palit GTX 1070 Super JetStream 8GB
   Palit GTX 1070 GameRock 8GB
   Palit GTX 1070Ti Dual 8GB
   Palit GTX 1080 JetStream 8GB
   Palit GTX 1080 GameRock 8GB
   Palit GTX 1080Ti JetStream 11GB
   Palit GTX 1080Ti GameRock 11GB
  Đạt Khang trở thành nhà phân phối Palit và NZXT - 216263
  Những sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu NZXT sẽ được Đạt Khang phân phối chính thức tại Việt Nam:
  • NZXT Internal USB Hub
  • NZXT HUE+ Extension Kit
  • NZXT Kraken G12
  • NZXT HUE Plus
  • NZXT Aer RGB 120mm Fan Tripple Pack
  • NZXT Aer RGB 140mm Fan Tripple Pack
  • NZXT S340 Elite
  • NZXT H400i
  • NZXT H700i
  • NZXT Kraken X52
  • NZXT Kraken X62
  Các dòng Card màn hình của Palit sẽ được Đạt Khang bảo hành trong vòng 36 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Với thương hiệu NZXT, Đạt Khang sẽ bảo hành 24 tháng cho các sản phẩm thùng máy (Case), bộ tản nhiệt GPU (Kraken G12), quạt tản nhiệt và HUE+ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Riêng với dòng sản phẩm Kraken X62 và Kraken X52 sẽ có thời hạn bảo hành lên tới 72 tháng theo tiêu chuẩn của NZXT.
  Đạt Khang trở thành nhà phân phối Palit và NZXT - 216264
  Ông Marvin Uy – Giám đốc Bán hàng (khu vực Đông Nam Á) trao giấy chứng nhận NPP Độc quyền tại thị trường Việt Nam cho ông Long Nguyễn Quốc Hùng
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều