Tin tức Đập Hộp Máy quay Blackmagic 4K Production

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi AIS_GoPro, 18 Tháng hai 2014.

 1. AIS_GoPro Thành Viên Cấp 1

  David Shapton

  Đập Hộp Máy quay Blackmagic 4K Production - 9878


  Tôi đã mượn được sản phẩm của Blackmagic sáng nay, được đóng gói tuyệt vời như mọi lần, và đây là những gì bên trong hộp.

  Máy quay Blackmagic Production là một thiết bị 4K có thể thu được định dạng nén Cinama DNG và ProRes. Tuần trước, trong một bước đi bất ngờ, Blackmagic giảm giá khởi điểm từ 3995$ xuống 2995$, khiến đây trở thành 1 sản phẩm quay phim 4K giá rẻ bất ngờ.

  Mở hộp là một hành động hoàn toàn vô dụng và châm biếm trên mạng, nhưng cũng rất thú vị! Chúng tôi chụp lại vài bức ảnh về chiếc máy quay và đóng gói như một chiếc điện thoại thông minh không phù hợp!

  Đập Hộp Máy quay Blackmagic 4K Production - 9879

  Về mặt nào đó, tôi có thể hình dung từ trước về sản phẩm mới này. Nó có cùng kiểu dáng và kích cỡ với chiếc Cinema Camera, và trong khi trông nó thực sự khác hoàn toàn khi tôi nhìn lần đầu, cái này thì lại hoàn toàn thân quen. Thiết kế hoàn toàn giống nhau, với điều khiển nhỏ và phần lớn chức năng được tiếp cận qua màn hình LCD lớn ở sau máy quay. Tất cả đầu cắm vào/ra và nguồn điện đều giấu bên trái của máy quay.

  Đập Hộp Máy quay Blackmagic 4K Production - 9880

  Đập Hộp Máy quay Blackmagic 4K Production - 9881

  Đừng ấn tượng nhầm về giá rẻ của chiếc Production Camera mà nghĩ rằng nó mỏng manh. Nó thực sự khá nặng – mà chúng ta có thể nói là “chắc chắn”. Tôi nghĩ nó là 1 điều tốt, giúp ổn định tốt hơn và nhắc nhở bạn về việc dùng nó tôn trọng hơn: nếu nó nhẹ hơn, bạn có thể sẽ có suy nghĩ ném nó đi chỗ khác.

  Đập Hộp Máy quay Blackmagic 4K Production - 9882

  Dù bạn có thích yếu tố thiết kế và kiểu dáng hay không, chắc chắn rằng rất nhiều chất xám được dành cho sản phẩm này từ bản vẽ cho tới sản xuất. Đóng gói của nó thật tuyệt vời: bạn có cùng độ thỏa mãn khi mở hộp chiếc máy quay này như bạn mở hộp 1 chiếc Macbook Air vậy.

  Đập Hộp Máy quay Blackmagic 4K Production - 9883

  Có đủ pin để khởi động chiếc máy quay vài giây, vì vậy chúng tôi không có cơ hội được chiêm ngưỡng màn hình lúc bật lên. Trong vài ngày tới, thêm cả tôi và không dưới 3 phóng viên RedShark sẽ thử nghiệm chiếc máy quay này.

  Đập Hộp Máy quay Blackmagic 4K Production - 9884

  All Image Solutions (Theo RedShark News)
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này