Hỏi đáp ĐÀO TẠO TIN HỌC VĂN PHÒNG THEO YÊU CẦU DOANH NGHIỆP

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn PC / Laptop' bắt đầu bởi nguyenviethung, 6 Tháng bảy 2017.

 1. nguyenviethung Thành Viên Mới

  Để đáp ứng nhu cầu đào tạo lao động phù hợp với đặc thù của mỗi doanh nghiệp, với bề dày kinh nghiệm đào tạo, Hệ thống đào tạo CNTT T3H tiếp tục mở rộng khóa đào tạo nghề công nghệ thông tin (CNTT) nói chung và các khóa học chuyên ngành đặc thù của mỗi nghề nghiệp nói riêng để đào tạo ra các lao động chuyên nghiệp, vững tay nghề trong lĩnh vực công nghệ thông tin cho doanh nghiệp ở các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt là thành phố Hà Nội.

  Quy trình đào tạo được nghiên cứu và thực hiện giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên, chuyên viên với các kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cho từng lĩnh vực riêng, đồng thời các khóa học cũng được thiết kế dựa trên cơ sở kiến thức chuyên ngành áp dụng cho từng doanh nghiệp khác nhau, như thế sẽ đáp ứng ở mức độ cao nhất về yêu cầu đào tạo để giải quyết công việc thực tế của quý doanh nghiệp. Để tiện cho các doanh nghiệp tìm hiểu thông tin về công tác đào tạo này, T3H nói rõ hơn về những vấn đề mà những khách hàng trước đây của chúng tôi thường quan tâm:

  A. Quy trình tiếp nhận yêu cầu đào tạo của doanh nghiệp và tổ chức lớp học như sau:

  1. Tiếp nhận thông tin:

  Tiếp nhận thông tin ban đầu về nội dung mà doanh nghiệp muốn được đào tạo.

  2. Khảo sát:

  Nhằm xây dựng nội dung đào tạo phù hợp nhất với doanh nghiệp, T3H sẽ cử bộ phận đào tạo đến quý doanh nghiệp để khảo sát tình hình thực tế để tìm hiểu rõ hơn về yêu cầu đào tạo cũng như những đặc thù riêng biệt của doanh nghiệp.

  3. Thiết kế chương trình đào tạo:

  Qua quá trình khảo sát thực tế, T3H sẽ thiết kế chương tình giảng dạy phù hợp, chuẩn bị tài liệu, giáo trình, thống nhất lịch học và đưa ra cách thức kiểm tra, …

  4. Thống nhất:

  Quý doanh nghiệp và T3H sẽ thảo luận lại về chương trình đào tạo, các điều khoản liên quan, đi đến thống nhất và ký kết hợp đồng.

  5. Giảng dạy:

  Trên cơ sở hợp đồng đã ký kết giữa hai bên mà tổ chức lớp học.

  6. Tổng kết khóa học:

  Sau khóa học, T3H và quý doanh nghiệp sẽ tiến hành kiểm tra tổng kết các kiến thức, kỹ năng đã học dựa trên các tiêu chí đã đề ra ban đầu. Các học viên đạt yêu cầu sau bài kiểm tra sẽ được cấp chứng chỉ.

  B. Cam kết chất lượng đào tạo của T3H:

  - Học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn cho từng người, học tới đâu giáo viên hướng dẫn tới đó nhằm đảm bảo học viên nắm vững kiến thức và hiểu rõ vấn đề.

  - T3H cam kết đào tạo lại miễn phí nếu kết thúc khóa học mà học viên chưa đạt được kiến thức theo yêu cầu đào tạo của doanh nghiệp đã thỏa thuận trong hợp đồng.

  - Giáo viên trực tiếp đứng lớp giảng dạy là những người được lựa chọn theo tiêu chí:

  + Có kinh nghiệm giảng dạy, đã trải qua các đợt tập huấn chuyên nghiệp và đã từng đứng lớp giảng dạy tại các doanh nghiệp.

  + Có kinh nghiệm và kiến thức làm việc thực tế.

  + Có đạo đức nghề nghiệp, tận tâm với học viên.

  C. Các hướng đào tạo gợi ý:

  Quý doanh nghiệp, cơ quan, công ty có nhu cầu đào tạo riêng cho đơn vị mình có thể lựa chọn các hướng học bên dưới hoặc theo hướng nhu cầu đặc thù của doanh nghiệp mình. Địa điểm tổ chức lớp học có thể tại quý doanh nghiệp hoặc tại T3H.  STT


  TÊN MÔN HỌC

  1


  Tin học văn phòng..

  2


  Lập trình và thiết kế web

  3


  Thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo

  4


  Các lớp khác theo nhu cầu về CNTT

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CNTT T3H

  Địa chỉ: Tầng 5, Nhà A, Trường cán bộ quản lý văn hóa thể thao và du lịch, Đường Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 0968.749.288/ 0915.417.928 skype:hiendv.hn

  ĐÀO TẠO TIN HỌC VĂN PHÒNG THEO YÊU CẦU DOANH NGHIỆP - 195064
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
cho em hỏi chút ạ
cho em hỏi chút ạ
bởi bi ba bi bô, 15 Tháng chín 2019 lúc 08:45
ở đâu
ở đâu
bởi thanhcong999, 18 Tháng chín 2019 lúc 07:35