Đời sống Đánh thức nàng Bạch Tuyết trong chơi trò chơi bạn gái

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi gameabc, 11 Tháng một 2017.

 1. gameabc Thành Viên Mới

  câu chuyện nàng Bạch Tuyết bị hạ phong phú bằng quả táo và chìm trong giấc ngủ đã trở nên quen thuộc với người khác bởi vì nó là câu chuyện cổ tích gắn liền với tuổi thơ của mỗi người. Trong truyện, chàng Hoàng tử đã đánh thức bằng một nụ hôn có thuốc giả thú vị nhưng thuốc giải thú vị ấy từ đâu ra và như thế nào là một câu hỏi khó. Để trả lời cho câu hỏi ấy thì bạn Hãy chơi trò chơi Hôn nàng Bạch Tuyết đầy phong phú và thú vị nhé!

  Đánh thức nàng Bạch Tuyết trong chơi trò chơi bạn gái - 164713
  Giới thiệu trò chơi Hôn nàng Bạch Tuyết
  Nhiệm vụ của bạn trong choi trò chơi ban gai này là chế ra một loại soi môi làm thuốc giải độc đáo, để chàng hoàng tử có khả năng chuyền sang cho công chúa bằng một nụ hôn. Với tất cả những vật dụng trong phòng ngủ của nàng Bạch Tuyết để chế tạo ra son giải đặc biệt. Với picture sắc nét, âm thanh dịu dàng bạn sẽ được bước vào toàn thế giới cổ tích và thực sự trở thành bà tiên quyền năng nhất khi chế ra được loại thuộc giải siêu hạng.

  Hướng dẫn chơi game Hôn nàng Bạch Tuyết
  lối chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần Dùng chuột để thực hiện các thao tác. tuy nhiên việc điều chế được thuốc giải cũng không dễ dàng như bạn tưởng đâu, bạn sẽ phải chú ý đến các nguyên liệu phát sáng ngay khi mới tham gia vào trò chơi để lựa chọn được loại thuốc giải đúng nhất. Có rất nhiều loại nguyên liệu như: hoa hồng, lông vũ, những bình thuốc hay con bướm. Nếu bạn chọn sai nàng công chúa sẽ không thức giấc đâu và bạn sẽ phải làm lại từ đầu đấy nhé.

  Bạn cũng sẽ tìm kiếm được những điều đặc biệt khi chơi các game bạn gái khác như: trò chơi boi tinh yeu, trò chơi nha hang vui ve, trò chơi cham soc thu cung,....
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này