Danh sách cách chọn mua xe công Mỹ hiện nay

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi seoga121991, 26 Tháng mười 2017.

 1. seoga121991 Thành Viên Mới

  Thiếu kinh nghiệm và thiếu hiểu biết nên đã không ít người mua container Mỹ bị nhầm lẫn dẫn đến tốn tiền mà không khai thác được nhiều giá trị từ chiếc container cũ đó.

  Hiện nay nhu cầu chuyên chở hàng hóa ngày càng gia tăng chính vì vậy nhu cầu mua xe đầu kéo hay còn gọi là xe công Mỹ chính hãng được khách hàng khá quan tâm. Tuy nhiên việc mua được xe công Mỹ chính hãng là điều không dễ dàng đỏi hỏi phải có nhiều kinh nghiệm để tránh bị nhầm lẫn gây tổn thất về tiền bạc.

  >>>Tham khảo: ứng dụng dịch vận tải Izifix

  Khi mua những xe đầu kéo, công Mỹ chính hãng thường có giá tiền khá mắc do những tiện ích về đông nghệ, độ bền, công năng hoạt động được sản xuất theo tiêu chuẩn bậc nhất. Thường thì giá một chiếc xe công mới của Mỹ vào khoảng 200.000USD chi phí cao như vậy nên ở nước ta không phải ai cũng có đủ khả năng để mua.

  Danh sách cách chọn mua xe công Mỹ hiện nay - 209286

  Do vậy thay vì mua xe mới thì người ta thường thích lựa chọn mua xe cũ hơn. Mặc dù là xe công cũ ở Mỹ nhưng nếu xe mới có chỉ được sử dụng một vài năm thì độ bền và giá trị sử dụng của nó so với xe mới nhập khẩu Hàn Quốc hay Nhật Bản cũng ngang nhau. Ngoài ra hiện nay những chiếc xe đầu kéo nhập khẩu từ Mỹ được chính phủ cho phép nhập khẩu vào Việt Nam có thời hạn sử dụng trong vòng 5 năm xe vẫn đảm bảo được 80 – 90% giá trị hoạt động so với xe mới.

  Khi mua xe đầu kéo cũ Mỹ chính hãng thì có những mức giá khác nhau là do xe có nguồn gốc nhập khẩu từ đâu, độ hao mòn, giá trị còn lại của mỗi chiếc xe công nhập về khác nhau nên dẫn đến mức giá cũng sẽ khác nhau.

  Khi lựa chọn mua xe công Mỹ bạn cần phải xác định nhu cầu của mình là mua xe loại gì, tìm hiểu kỹ về loại xe mà bạn cần mua là loại 1 cầu hay 2 cầu, loại cầu nhanh hay cầu chậm? các chi tiết liên quan mà bạn thật sự cần… với mỗi chi tiết khác thì giá thành của xe đầu kéo đã khác nhau đến vài chục triệu.

  Nên nếu bạn không rành về xe đầu kéo Mỹ thì nên nhờ các chuyên gia có chuyên môn thẩm định và đánh giá trước khi quyết định có nên mua hay không để đảm bảo bạn mua được chiếc xe vừa chất lượng mà giá cả cũng hợp lý.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
tìm kiếm internet
tìm kiếm internet
bởi hitech123, 22 Tháng tư 2019 lúc 07:25
gói thoại khuyến mại
gói thoại khuyến mại
bởi Ngô Quỳnh, 26 Tháng tư 2019 lúc 07:44
góc sẻ chia
góc sẻ chia
bởi trunghieu22tq, 26 Tháng tư 2019 lúc 07:40
góc tư vấn
góc tư vấn
bởi trantrunghieu, 21 Tháng tư 2019 lúc 07:34