Đánh giá tổng quát chiếc Samsung Galaxy A7 với giá khá cao

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi coinakit9z, 31 Tháng mười 2014.

 1. coinakit9z Thành Viên Mới

  Hiện tại mẫu smartphone trung cấp tốt nhất của Samsung có giá 12,9 triệu đồng cho phiên bản 16GB trong khi đó, phiên bản dung lượng 32GB có giá 13,9 triệu đồng. Samsung Galaxy A7 là một trong số ít những smartphone sở hữu màn hình 2K trên thị trường, viền màn hình siêu mỏng và cấu hình cực mạnh. Ngoài ra, model này còn được trang bị camera có hệ thống lấy nét bằng đèn laser.

  Đánh giá tổng quát chiếc Samsung Galaxy A7 với giá khá cao - 42503

  Cấu hình phần cứng được cải thiện không ngừng và qua mỗi thế hệ smartphone mới, hiệu năng của thiết bị lại được cải thiện hơn đáng kể. Tuy nhiên do năm nay, Samsung Galaxy A7 phải gánh thêm màn hình QHD trong khi chip Snapdragon 801 chưa quá vượt trội đã khiến điểm hiệu năng của máy không còn cao hơn các đối thủ nữa. Do đó Samsung Galaxy A7 Docomo chắc chắn sẽ cần phải cải tiến bộ xử lý lên chip thế hệ mới chuyên về đồ hoạ để đạt điểm hiệu năng cao hơn.

  Đánh giá tổng quát chiếc Samsung Galaxy A7 với giá khá cao - 42504

  Samsung A5 từng gây nhiều phiền hà về mặt giao diện nhưng may mắn là trên Samsung Galaxy A7, mọi thứ đã được cải thiện khi mà giao diện của máy trở nên đơn giản và linh hoạt hơn. Dĩ nhiên trên Samsung Galaxy A7 Docomo, Samsung cũng còn cần phải cải tiến nhiều hơn về giao diện nếu như nhà sản xuất Hàn Quốc nếu muốn tiếp tục ghi điểm với người dùng.Đặc biệt nhiều người muốn thấy những cải thiện bên dưới thanh thông báo thông minh, ngoài ra bên dưới các widget thời tiết trên màn hình chủ cũng cần cung cấp thêm thông tin về thời tiết.

  Đánh giá tổng quát chiếc Samsung Galaxy A7 với giá khá cao - 42505

  Cách đây không lâu, một cuộc khảo sát của trang GSMArena đã cho thấy iPhone 6 hoàn toàn thua trận trước Galaxy Alpha và Xperia Z3 Compact. Bây giờ, đến lượt iPhone 6 Plus thất bại trước Samsung Galaxy A7, Galaxy Note 4 và cả Galaxy Note Edge. Kết quả bầu chọn của trang GSMArena cho thấy iPhone 6 Plus có tỉ lệ bầu chọn chỉ bằng 1/2 so với Samsung Galaxy A7, chiếc phablet trung cấp ra mắt hồi giữa năm nay của Samsung.

  Đánh giá tổng quát chiếc Samsung Galaxy A7 với giá khá cao - 42506

  Như bạn có thể thấy trong bức ảnh mới này, Nexus X có thiết kế tương tự như Moto X thế hệ thứ hai, và lớn hơn đáng kể so với Samsung Galaxy A7 có màn hình 5.2 inch nằm bên cạnh. Đó là bởi vì thiết bị này có màn hình lên tới 5.9 inch. Đúng như đã thông tin từ trước, chiếc phablet tầm trung mới của Samsung là Samsung Galaxy A7 đang chuẩn bị được phát hành ở khu vực châu Á và sắp có mặt tại Việt Nam, cụ thể là đã được niêm yết giá trên hệ thống cửa hàng.com.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này