Đánh giá tính năng sử dụng của K450CA.

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi singer, 28 Tháng tám 2014.

 1. singer Thành Viên Mới

  Sau bao lâu chật vật cày kéo và nhờ thêm sự trợ giúp của người thân và gia đình thì mình đã mua được một em Laptop để có cái gọi là học tập và quan trọng hơn là chơi game. Dù có ít tiền nhưng cũng là tiền khó nhọc có được nên mình khá là chọn lựa trước khi mua, thật chứ cũng là nhờ mấy đứa bạn tư vấn nên mua cái nào thôi, sau một thời gian “tầm sư” thì mình thấy tụi nó tư vấn Laptop của Asus con K450CA là nhiều nhất tại nó bảo Asus giá rẻ và hỗ trợ khách hàng tốt lắm. Bao sự đắn đo thì mình cũng cầm toàn bộ tài sản hiện có mà rước em nó về nhà. Hôm nay mình xin viết một bài cảm nhận sơ sơ về em nó sau một thời gian sài vả lại thêm mục đích là khoe hàng tí. Mình không có cái gì chụp ảnh hết nên lấy mấy tấm hình trên mạng bỏ vô cho nó gọi là thêm màu sắc bài viết, xin mạn phép.


  Đánh giá tính năng sử dụng của K450CA. - 31540


  Thật chứ cái nhìn đầu tiên của em nhìn con K450CA thì thấy hơi “bóng bóng” giống thiết kế cho con gái hơn nhiều (nhưng em thích thiết kế thế).


  Đánh giá tính năng sử dụng của K450CA. - 31541


  Mặt trên máy nhìn có mấy cái vân tròn tròn cũng hơi hấp dẫn, theo như em dọc là máy nặng 2.1kg, kích thước là 348x241x24mm mình không hiểu lắm nhưng dù sao cầm máy thấy nó vừa tay không nặng nề gì là được rồi.


  Đánh giá tính năng sử dụng của K450CA. - 31542


  Cái chỗ bàn phím thì thiết kế full nhôm luôn nhìn khá bắt mắt và “lẳng lơ”. Với lại mình hơi bị thích cái bàn phím này bấm êm lắm, hồi giờ mình toàn sài mấy bàn phím PC ngoài quán nét giờ bấm bàn phím Laptop thấy đã hết sức.


  Đánh giá tính năng sử dụng của K450CA. - 31543


  Theo như mình đọc trên mạng thì người ta bảo đó là bàn phím Chiclet, cũng không rõ là gì nhưng nghĩ là chắc là nó thiết kế phẵng bằng nhau chứ không nghiêng như mấy bàn phím thường chắc thế để bấm cho khỏi mỏi tay mà cũng đúng như thế.


  Con chuột cảm ứng của máy to hết sức bố trí chếch về bên trái, với lại xung quanh nó còn khắc sâu giả kim cương nhìn sang trọng cực kì, với lại 2 con chuột trái phải làm ẩn xuống luôn nên nhìn chuột cảm ứng rộng thêm và không bị choáng chỗ.


  Đánh giá tính năng sử dụng của K450CA. - 31544


  Chuột khá nhạy mình chơi Minecrap mà đánh Zombie bằng chuột đó được luôn ấy. Cái mình thích nhất là chuột nó tỉ lệ đúng với màn hình luôn, di chuyển trên chuột là hết màn hình chứ không cần phải nhấc tay lên khá tiện lợi.


  Mấy cái cổng USB với cổng mạng bố trí hết về 1 bên còn bên còn lại là ổ đĩa CD, máy nó có thêm mấy cái cổng HDMI…


  Đánh giá tính năng sử dụng của K450CA. - 31545


  nhưng mình thì chắc chả dùng mấy cổng này làm gì đâu nên không quan tâm lắm. Cái ổ đĩa CD nhận đĩa khá là tốt, bỏ vô là chạy lên liền và cũng không ồn ào nữa.


  Trong cái tờ hướng dẫn có ghi màn hình đầy đủ là (màn hình HD (1366x768 pixel) 14 inch LED Backlight không có cảm ứng). Mình hơi buồn vụ màn hình không cảm ứng được tại không chơi mấy trò hay được.


  Đánh giá tính năng sử dụng của K450CA. - 31546


  Màn hình cho màu sắc khá là tốt, tuy hơi nhạt so với thực tế một chút nhưng mình có thể tùy chỉnh lại được và nhất là màu nó không bị lẫn với nhau. À một điểm nữa là mình thấy màn hình có góc nhìn cũng tốt, mình xem phim nằm xuống sàn luôn vẫn xem được bình thường, mấy cái vụ như lướt web hay xem báo đều ngon. Mình chưa sài máy ngoài trời bao giờ nên hông biết có chói hông nhưng sài trong nhà thì không bị chói đèn.


  Đánh giá tính năng sử dụng của K450CA. - 31547


  Cấu hình máy mình đã lựa chọn khá lâu nên cũng rất vừa lòng, nó sài chip Core i3 tốc độ 1.8Ghz, Ram 2GB với ổ cứng 500GB. Mình thấy cấu hình này cũng ngon quá chừng rồi, mình chơi mấy game online đều ngon lành cả kể cả đánh LOL (set cấu hình cao nhất đó nhé khung hình vẫn tầm 60) hay chơi Fifa 3 đều cực kì ổn.


  Thật chứ mình không quan tâm lắm đến âm thanh của máy miễn có loa là được rồi, tại chỉ chơi game với xem phim đại đại nên âm thanh cũng không mấy quan trọng, nên mình nhận xét âm thanh của K450CA trung bình, nghe rõ từng tiếng nhưng không có độ “ngân” của âm thanh.


  Đánh giá tính năng sử dụng của K450CA. - 31548


  Asus có quảng cáo là có phần mềm SonicMaster chỉnh âm thanh gì đó nhưng mình chỉnh thì thấy cũng không khả quan lắm, chắc là tại mình không thể cảm thụ âm nhạc, nhưng nói chính xác cái phần mềm SonicMaster cho nhiều tùy chọn cực kì luôn, muốn chỉnh âm thanh thế nào tùy thích.


  Đây là một mớ những cảm nhận của mình về K450CA đang sài, mong mấy bạn góp thêm ý kiến.

  Nguồn:amtech
  Chủ đề tương tự
 2. kant1522

  kant1522 Thành Viên Mới

  bàn phím và phím trái phải chuột của Asus bấm cực kì chán.
 3. nasus

  nasus Thành Viên Mới

  bạn đang nói con nào chứ mình thấy bấm ngon ma, con K450CA này mình đang sài đây. bán phím chicklet là một trong nhửng dòng bàn phím tốt và nhẹ nhất trong laptop mà bạn

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019 lúc 10:29
gói internet rẻ @@
gói internet rẻ @@
bởi hoanglam, 12 Tháng hai 2019 lúc 14:12